กลุ่มวัยรุ่นเล่นสงกรานต์ไม่พอใจ รปภ.บริษัทซอสปรุงรสชื่อดังหลังจะไปเข้าห้องน้ำแต่ รปภ แจ้งว่าไม่สามารถเข้าไปข้างในได้ ฉุนจัดชวนกันวิ่งกลับมาทำร้ายเตะต่อย รปภ ขนได้รับบาดเจ็บซี่โครงหัก 4 ซีก
ภาพวงจรปิดช่วงหัวค่ำวันที่ 16 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ที่บริเวณหน้าบริษัท จิวฮวด จำกัด  ตั้งอยู่ที่ 500 หมู่ 13 ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้มีกลุ่มวัยรุ่นได้นั่งรถกระบะมาจอดบริเวณหน้าบริษัทดังกล่าว หลังจากเล่นสงกรานต์ที่บริเวณชายหาดบางแสน ช่วงนั้นได้มีกลุ่มวัยรุ่นต้องการเข้าห้องน้ำ จึงได้เดินไปหานายสว่าง มีแรง อายุ 52 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยให้กับบริษัทดังกล่าว นายสว่างได้แจ้งว่าที่บริษัทไม่มีห้องน้ำ แต่วัยรุ่น 2 คนได้พยายามจะเดินเข้าไปในบริษัทฯ จึงได้ห้ามปรามว่าบริษัทปิดห้ามไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าไป ชายวัยรุ่นจึงได้เดินออกไปสักพัก และหวนกลับมาใหม่ทั้งหมด 3 คน หลังจากนั้นได้ชกต่อย และเตะนายสว่างจนล้มคว่ำ วัยรุ่นยังไม่พอใจแถมเอาน้ำราดอีก หลังจากนั้นได้จากไป ต่อมาญาติๆ จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวพบว่า ซี่โครงหักไป 4 ซีก และกระดูกต้นคอเคลื่อน คาดว่าจะพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลอีกหลายวัน

นายสว่างกล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 2-3 ทุ่ม ได้มีขบวนรถเล่นน้ำมาจอดที่บริเวณหน้าบริษัท และมีวัยรุ่นมาขอเข้าห้องน้ำจึงปฏิเสธไปอาจจะสร้างความไม่พอใจ หลังจากนั้นได้มีวัยรุ่นทั้งหมด 3 คนเข้ามาชกต่อยและเตะจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยไม่ได้ต่อสู้แต่อย่างใด ซึ่งภาพวงจรปิดจับภาพไว้ได้ การร้องเรียนสื่อมวลชนในครั้งนี้อยากให้ผู้ก่อเหตุมารับผิดชอบ เพราะเจ็บหนักเหมือนกัน รวมทั้งอยากให้ตำรวจ สภ.แสนสุขช่วยติดตามกลุ่มวัยรุ่นมาดำเนินคดีด้วย

** เสียงนายสว่าง  รปภ ที่ได้รับบาดเจ็บ **

*ในภาพจะเห็นนายสว่าง รปภ สวมหมวกยืนอยู่ก่อนจะถูกหนุ่มวัยรุ่นถอดเสื้อวิ่งเข้ามาเตะก่อนจะล้มลง และมีวัยรุ่นตามมาซ้ำอีก 2 คน ภาพสุดมุมกล้องพอดีครับ


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563