สยอง หนุ่มใหญ่วัย 41 ปี ถูกใบมีดเครื่องตัดหญ้าหลุด เจาะขาและฝ่าเท้าได้รับบาดเจ็บสาหัส
วันที่ 27 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพจังหวัดชลบุรี ว่ามีคนถูกใบมีดเครื่องตัดหญ้าบาดได้รับบาดเจ็บสาหัส  เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 101 ม.9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงจัดรถพยาบาลพร้อมกำลังอาสาสมัครออกตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
               
ในที่เกิดเหตุพบนายศตวรรษ ชื่นบาน อายุ 41 ปี อยู่ในสภาพนอนร้องขอความช่วยเหลือ ถูกใบมีดเครื่องตัดหญ้าที่หลุดออกจากตัวเครื่อง ขณะกำลังตัดหญ้าบาดที่ฝ่าเท้าขวาและต้นขาซ้ายจนเป็นแผลฉกรรจ์ ฉีกขาดขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ จึงได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอย่างเร่งด่วน
     
จากการสอบถามนาย ศตวรรษ กล่าวว่า ตนได้นำเครื่องตัดหญ้ามาตัดหญ้าที่ขึ้นรกร้างภายในสวนของที่บ้านโดยในขณะที่กำลังตัดหญ้าอยู่นั้นตนได้ยินเสียงว่าใบมีดที่ติดอยู่กับเครื่องตัดหญ้าหลุดออกจากตัวเครื่องซึ่งตอนแรกตนไม่ได้รู้สึกอะไรแต่จู่ๆต้นเริ่มรู้สึกว่าขาทั้งสองข้างมีเลือดออกตนจึงก้มลงไปดูที่ขาของตนก็พบว่าบริเวณฝ่าเท้าขวาและต้นขาซ้ายของตนถูกใบมีดที่หลุดออกจากตัวเครื่องตัดหญ้าบาดจนเป็นแผลฉกรรจ์ตนจึงรีบตั้งสติและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้รีบเดินทางมาช่วยเหลือเนื่องจากมีบาดแผลฉกรรจน์ที่เท้าสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563