สุดหวาดเสียวล้อรถพ่วงหลุดวิ่งข้ามถนนเข้าร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์เสียหาย 4 คัน
           เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 3 เมษายน 2561 ร.ต.อ.อัศวิน จันโท รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีล้อรถบรรทุก หลุดกระเด็นเข้ามาภายในร้านวิสูตรเจริญยนต์  จำหน่ายรถจักรยานยนต์ สาขาเจ้าพระยา ถนนตัดใหม่แหลมฉบัง-มาบเอียง เลขที่ 154 / 22  ม. 1 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
            
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ทยี่ห้อฮอนด้า มูฟ ใหม่ป้ายแดงที่จอดขายภายในร้านได้รับความเสียหายจำนวน 4  คัน โดยมีล้อรถบรรทุกพาดทับรถ ส่วนรถพ่วงยี่ห้ออีซูซุสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 86-3219  ชลบุรี หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 85-6982  ชลบุรี จอดอยู่อีกฝากฝั่งถนน
          
จากการสอบสวนนายนพดล ไชยเสริม อายุ 47 ปี คนขับรถพ่วง อยู่บ้านเลขที่ 35 ม.9 ต.ท่าพระ อ.นายเมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น ให้การว่าตนได้บรรทุกทรายมาจากบ้านโค้งดารา เพื่อนำไปส่งที่หนองปลาไหลบางละมุง พอมาถึงที่เกิดเหตุล้อเกิดหลุดเนื่องจากรถพ่วงบรรทุกทรายมาเต็มคันรถซึ่งมีน้ำหนักมากทำให้ล้อรถรับน้ำหนักไม่ไหวได้หลุดออกและวิ่งข้ามถนนเข้าไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดขายภายในร้านวิสูตรเจริญยนต์ ได้รับความเสียหาย
      
ทางด้านร้านจำหน่ายรถเผยว่ารถทั้ง 4  คันได้รับความเสียหายมาก ต้องส่งไปเคลม เปลี่ยนรถใหม่กับบริษัทฮอนด้า
     
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุ พร้อมนำตัวคนขับรถบรรทุกไปสอบสวนต่อที่ สภ.หนองขาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563