โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ และปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 9
ที่ห้องประชุมลีลาวดี 1 อาคารอนุสรณ์ 100 ปี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา  นายแผน วรเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเสื้อกาวน์ และปฐมนิเทศนิสิตแพทย์ คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้นปีที่ 4 รุ่นที่ 9 โดยมีคณะผู้บริหารโรงพยาบาล  ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา และ แพทย์กิตติมศักดิ์  มาร่วมเป็นสักขีพยาน และเป็นตัวแทนในการมอบเสื้อกาวน์ ให้กับนิสิตแพทย์ เพื่อแสดงถึงการจบการศึกษาแพทยศาสตร์ศึกษา ชั้นคลินิก และพร้อมที่จะเตรียมมาฝึกการเป็นแพทย์ ชั้นคลินิก ซึ่งมุ่งเน้นการฝึกปฏิบัติทักษะทางการแพทย์ อย่างแท้จริง พิธีมอบเสื้อกาวน์นั้น ถือว่าเป็นพิธีที่สำคัญ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตแพทย์ ตระหนักถึงความสำคัญ ในการมุ่นมั่นปฏิบัติตนเพื่อเตรียมตัวเป็นแพทย์ที่ดี ในอนาคต


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563