คนร้ายบุกกรีดเต็นท์แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว ขโมยมือถือยี่ห้อดัง 2เครื่องกลางงานกองข้าวศรีราชา
     เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 26 เมษายน 2561 พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรสอบสวนเวร สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจาก  น.ส. ชุลีพร ศรีจันทร์ อายุ26ปี อยู่บ้านเลขที่ 174/1 ม.7 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ภายในงานกองข้าวศรีราชา ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะเกาะลอย ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา ว่าได้ถูกคนร้ายบุกเข้ามากรีดเต็นท์แล้วขโมยโทรศัพท์มือถือไปจำนวน 2 เครื่อง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา
      
ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ชุลีพร แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยว ได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดที่คนร้ายกรีดเต็นท์ ในขณะที่ผู้เสียหายใช้หลับนอน จากการตรวจสอบพบร่องรอยการถูกของมีคมกรีดจนเป็นช่องขนาดใหญ่ โดยทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไปเป็นโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อ ซัมซุงs5 สีดำและซัมซุงโน๊ต4 สีขาว มูลค่ารวมประมาณ4 หมื่นบาท โดยทางผู้เสียหายได้ชาร์ทโทรศัพท์มือถือไว้ในช่วงที่นอนหลับ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
    
จากการสอบสวนนางชุลีพร ได้เล่าว่า เมื่อคืนนี้ตนได้ขายของและเก็บร้านช่วงเวลา 01.00 น.ตามปกติซึ่งก่อนนอนตนได้ชาร์ทโทรศัพท์มือถือทั้ง 2 เครื่องไว้ก่อนหลับไป จนกระทั่งช่วงสายตนได้ตื่นมาและจะหยิบโทรศัพท์มือถือเพื่อโทรสั่งของแต่หาอยู่นานก็ไม่พบและตนได้สังเกตุเห็นว่าเต็นท์ที่ตนนอนถูกกรีดจนเป็นช่องขนาดใหญ่ ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เดินทางมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุ 
   
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ทางผู้เสียเดินทางไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานและได้สั่งการให้ทางชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุดสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563