ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เป็นประธานเปิดงาน เดิน-วิ่งการกุศล “หนองค้อ มินิมาราธอน 2018” โดย สโมสรโรตารี ศรีราชา จัดขึ้นเป็นครั้งแรก
ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง เป็นประธานเปิดงาน เดิน-วิ่งการกุศล หนองค้อ มินิมาราธอน 2018”  โดย สโมสรโรตารี ศรีราชา จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลแหลมฉบัง โดยมีนักวิ่งต่างแต่งชุดไทยสวยงามและชุดยอดมนุษย์ มาเข้าร่วมวิ่งสร้างสีสันต์เป็นอย่างมาก

ฯพณฯสนธยา คุณปลื้ม  ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง  เป็นประธานเปิดงาน เดิน-วิ่งการกุศล หนองค้อ มินิมาราธอน 2018”  ที่สโมสรโรตารี ศรีราชา จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อนำรายได้จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้โรงพยาบาลแหลมฉบัง  ณ สนามบินหนองค้อ ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา  โดยมีนายพันธุ์ศักดิ์ เกตุวัตถา  รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี  ,นายสมหมาย จันทร์ฉาย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองขาม  ,คุณญาณิพัชญ์ บุญดำรงศักดิ์ นายกสโมสรโรตารีศรีราชา พร้อมผู้เข้าร่วมวิ่งจากสโมสรโรตารีภาค 3340 ,หน่วยงานและองค์กรต่างๆ และประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียง 4,000 กว่าคน เข้าร่วมงานในครั้งนี้   คุณนลินรัตน์ พันธุสุนทร ประธานจัดงานพร้อมคณะ ให้การต้อนรับ ผู้เข้าร่วมงานทุกคน
โดยเมื่อถึงเวลาสมควรแล้ว ฯพณฯสนธยา ได้ทำการปล่อยตัวนักวิ่งรุ่น Over all ระยะ 10.5 กิโลเมตร ทั้งชายและหญิง ก่อน แล้วจึงได้ปล่อยรุ่น Over all ระยะ 4 กิโลเมตร ทั้งชายและหญิง โดยมีนักวิ่งแบบเป็นทีม 20 ท่าน พร้อมนักวิ่งที่ชุดแฟนตาซี เช่น ชุดไทย และชุดยอดมนุษย์ ต่างๆเข้าร่วมวิ่งและสร้างสีสันต์ภายในงานเป็นอย่างมาก

คุณนลินรัตน์ ประธานจัดงาน กล่าวว่า  กิจกรรมเดิน-วิ่ง หนองค้อ มินิมาราธอน 2018ที่จัดขึ้นนี้ เป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของทางสโมสรโรตารี ศรีราชา และจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ สนามบินหนองค้อ  แห่งนี้   โดยได้แบ่งออกเป็น ระยะทาง 10.5 กิโล และระยะทาง 4 กิโล ให้ผู้สมัครเลือกลงได้ตามความต้องการ พร้อมทั้งยังมีการประกวดชุดแฟนตาซีสวยงามที่นักวิ่งใส่มาร่วมวิ่งในครั้งนี้ด้วย
 “โดยกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล หนองค้อ มินิมาราธอน 2018ซึ่งทางสโมสรโรตารี ศรีราชา จัดขึ้นวันนี้  เพื่อจัดหารายได้จัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ทางโรงพยาบาลแหลมฉบังหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว  เพื่อเป็นประโยชน์ให้แก่ป่วย ผู้พิการ และผู้ด้อยโอกาสทางการักษา คุณนลินรัตน์ ประธานจัดงาน กล่าวว่า

ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่งการกุศล หนองค้อ มินิมาราธอน 2018ในวันนี้รุ่น Over all ระยะ 10.5 กิโลเมตร ทั้งชายและหญิง  ซึ่งได้ที่ 1 ,2 และ 3 จะได้รับรางวัลเงินสด 1,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล    และรุ่น Over all ระยะ 4 กิโลเมตร ทั้งชายและหญิง จะได้รับถ้วยรางวัล  ส่วนแบบทีม 20 คนขึ้นไป ที่ชนะ 5 ทีม จะได้รับเงินรางวัลทีมละ 1,000 บาท  และนักวิ่งแต่งกายแฟนตาซี ที่ชนะ 5 ท่าน จะได้รับรางวัลละ 500 บาท
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563