รอง ผบ.ตร.แถลงผลการกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลสงกรานต์ของตำรวจภูธรภาค 2 ระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2561
วันที่ 11 เมษายน 2561 ที่หน้าสำนักงานตำรวจภูธรภาค 2  พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พล.ร.ท.ศังกร พงศ์ศิริ ผู้บัญชาการกองกำลังป้องกันชายแดนจังหวัดจันทบุรีและตราด นายเรืองยศ รัตนอุรดินทร์ ผอ.ปปส.ภาค 2 ร่วมแถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 61 ในพื้นที่รับผิดชอบ 8 จังหวัด ได้แก่ จันทบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด นครนายก ปราจีนบุรี ระยอง และสระแก้ว สามารถจับกุมผู้กระทำความผิดได้พร้อมของกลางเป็นจำนวนมากอาทิ อาวุธปืนสงคราม อาวุธปืนสั้น ยาเสพติด(ยาบ้า) ยาไอซ์ กัญชา พร้อมยึดรถยนต์จำนวน 15 คัน เรือยนต์ 1 ลำ และคดีค้างเก่าอีกจำนวนมาก

ซึ่งตำรวจภูธรภาค 2 ได้ดำเนินการตามนโยบายของรัฐบาลและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อป้องกันเหตุร้ายและลดความรุนแรงในช่วงเทศกาลสงกรานต์เพื่อให้ประชาชนเกิดความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน โดยเน้นเป้าหมายหลักคือ อาวุธปืน ยาเสพติด โดยส่งเจ้าหน้าที่สนธิกำลัง ตำรวจ ทหาร ปกครองทำการปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายในชุมชนและแหล่งที่มีการแพร่ระบาดของยาเสพติด รวมถึงการดำเนินการกับเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติด สามารถจับกุมตัวผู้ลักลอบค้ายาเสพติดได้จำนวนหลายราย ส่งผลให้มีการตรวจสอบยึดทรัพย์สินตามมาตรการป้องกันปราบปรามยาเสพติด พ.ศ.2534 ซึ่งสามารถสามารถจับกุมได้เป็นจำนวนมากพร้อมดำเนินการยึดทรัพย์สินที่ได้มาโดยมิชอบหลายรายดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563