เจ้าแมวตาเดียวติดบนหลังคาศูนย์วิทยุตำรวจ 191 ชลบุรีลงมาไม่ได้ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือก่อนช่วยกันนำลงมาได้อย่างปลอดภัยหลังติดอยู่มาแล้ว 2 วัน
วันที่ 5เมษายน 2561 ที่ศูนย์วิทยุตำรวจ 191 ชลบุรี ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำศูนย์วิทยุเข้าเวรอยู่ได้ยินเสียงแมวร้องอยู่เป็นระยะนานกว่า 20 นาที จึงได้เดินออกมาดูหาเสียงที่มาจนพบว่ามีเจ้าแมวเหมียนเพศเมีย นั่งรั้องส่งเสียงอยู่บนดาดฟ้าใต้หลังคาหน้าทางเข้าศูนย์วิทยุตำรวต 191 ชลบุรี จึงได้ประสานขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเนื่องจากเจ้าหน้าที่พยายามช่วยเหลือแล้วแต่ไม่สามารถนำเอาลงมาได้ จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิมาช่วยเหลือนำลงมาได้สำเร็จโดยใช้เวลาไม่ถึงนาทีเอื้อมเอามือหยิบเจ้าแมวตาเดียวลงมาได้อย่างปลอดภัย

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 ชลบุรีแจ้งว่าได้ยินเสียงร้องมา 2 วันแล้วแต่หาไม่เจอพอเดินออกมาดูเสียงก็หายไปไม่คิดว่าจะไปอยู่ด้านบน จนมาวันนี้ได้ยินเสียงร้องอีกเป็นระยะอยู่นานมากจึงเดินออกมาดูก็พบว่าเจ้าแมงตาเดียวได้นั่งอยู่บนชั้นลอยด้านหน้าทางเข้าศูนย์วิทยุ 191 เจ้าหน้าที่พยายามจะจับตัวลงมาแต่ก็จับไม่ได้จึงขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิส่งเจ้าหน้าที่มาช่วยจับลงมาได้ในที่สุด คาดว่าน่าจะแอบขึ้นมาจากต้นไม้ด้านหลังห้องก่อนที่จะเดินมาอยู่ใต้หลังคาบริเวณชั้นลอยและหาทางลงไม่ได้ ได้แต่ส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จนสามารถช่วยเหลือนำลงมาได้ในที่สุด
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563