แตกตื่นทั้งชุมชนหลังมีชายวัยรุ่นวิ่งขึ้นบนหลังคาบ้านกว่า 10 หลังพร้อมตะโกน”อย่ายิงผม”ก่อนพลัดตกหลังคาลงมาโชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ
วันที่ 14 เมษายน 2561 เวลา 09.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองชลบุรีได้รับแจ้งจากชาวบ้านชุมชนดงตาล ม.9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่ามีชายคุ้มคลั่งวิ่งบนหลังคาบ้านกว่า 10 หลังก่อนพลัดตกลงมาชาวบ้านได้ช่วยกันไว้โดยไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน  จึงรีบรุดไปตรวจสอบเมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 174/40 ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี พบชาวบ้านกำลังช่วยเหลือชายวัยรุ่นอยู่ในสภาพอิดโรย ทราบต่อมาชื่อนายอภิวัฒน์ กองคำ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 ม.12 ต.ทรายมูล อ.ทรายมูล จ.ยโสธร อยู่ในสภาพอิดโรย

จากการสอบถามชาวบ้านแจ้งว่าไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหนระหว่างที่กำลังพักผ่อนเนื่องในวันครอบครัวสงกรานต์ปี 61 ก็ได้ยินเสียงคนร้องตะโกนว่า อย่ายิงผมจึงได้ช่วยกันมองหาเสียงที่มาก่อนพบว่ามีชายสวมเสื้อสีดำ กางเกงยีนส์ขายาววิ่งอยู่บนหลังคาบ้านจำนวน 10 กว่าหลังก่อนจะมาพลัดตกหลังคาที่บ้านเลขที่ 174/40 ลงมาที่พื้นโชคดีที่ไม่สูงมากจึงไม่ได้รับบาดเจ็บ หลังตกลงมาชาวบ้านได้ช่วยกันประคองนำมานั่งพักก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบเพราะไม่มีใครรู้จักและพูดวก วนตลอดเวลาว่า อย่ายิงผม อย่าทำอะไรผม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบถามรายละเอียดจากนายอภิวัฒน์ แต่ก็พูดจายังไม่รู้เรื่องขอกินยานอนหลับไม่ขอพูดอะไร เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรีก่อนจะทำการสอบสวนอีกครั้ง และจะทำการติดตามญาติมาสอบสวนถึงสาเหตุที่ตะโดนร้องอย่ายิงผมเพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง นอกจากนี้ได้แนะนำเจ้าของบ้านที่หลังคาบ้านพังให้แจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรีเพื่อทำการชดใช้ต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563