ฝนตกถนนลื่นมองทางไม่ค่อยเห็นคนขับรถสองแถวขับรถชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อรอยูเทิร์นอย่างจัง รอดตายหวุดหวิดเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำออกมาจากรถส่ง รพ.ชลบุรี
วันที่ 2 เมษายน 2561 เวลา 21.45 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์โดยสารสองแถวชนท้ายรถบรรทุก ที่เกิดเหตุบริเวณยูเทิร์นปากซอย 13 ถ.เศรษฐกิจชลบุรี-บ้านบึง ขาเข้าบ้านบึง ม.6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ อีซูซุ มังกร สีน้ำเงิน ทะเบียน 10-6377 ชลบุรี รถสองแถวโดยสารประจำทางสายชลบุรี อ่างศิลา เลขข้างรถ 008 อัดก๊อปปี้กับท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ด้านซ้าย มิตซูบิชิ FUSO สีแดงคาดส้ม ทะเบียน 60-1628 กทม ตรวจสอบภายในรถยนต์สองแถวพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายเป็นชาย ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและศรีษะแตก ทราบต่อมาชื่อนายวันชัย ธรรมกิจ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 489 ม.3 ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ติดอยู่ภายในรถช่วงคนขับเจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันแฐมพยาบาลก่อนนำออกมาจากรถส่งรักษาตัวที่ รพ.ชลบุรี

สอบถามนายประสาร เดชบุญ อายุ 44 ปี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อทราบว่ากำลังจะไปส่งของที่ซอย 11 บ้านสวนเมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นช่องยูเทิร์นประกอบกับมีฝนตกลงมาอย่างแรงตนเองได้เปิดไฟเลี้ยวและจอดรถรอยูเทิร์นอยู่จนกระทั่งได้ยินเสียงดังปังที่ท้ายรถอย่างแรงจนทำให้รถตนเองขยับเดินหน้า จึงลงไปดูก็พบว่ามีรถชนเข้าที่ท้ายรถอย่างจังจนรถอัดก๊อปปี้ที่ท้ายรถจนรถพังยับเยินพบผู้ขับขี่ได้รับบาดเจ็บจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ ซึ่งตอนแรกคิดว่าผู้ขับขี่ไม่รอดเนื่องจากดูสภาพรถที่อัดก๊อปปี้แล้ว คาดว่าเนื่องจากฝนตกอาจจะมองทางไม่ค่อยเห็นและไม่ได้สังเกตุจึงทำให้พุ่งชนที่ท้ายรถอย่างแรงนับว่าโชคดีรอดตายหวุดหวิด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563