องค์กรช่วยเหลือสุนัขจรจัดไม่แสวงหากำไร ร่วมกับเทศบาลเมืองแสนสุข ( The man that rescues dogs ) จัดฟรีคอนเสิร์ต เพื่อน้องหมา ไม่มีบ้าน และหาบ้านให้สุนัข ไม่พร้อม ไม่เลี้ยง ไม่ทอดทิ้ง ไม่ทำร้ายวันที่ 25 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น. บริเวณวอล์คกิ้ง สตรีต แหลมแท่นบางแสน องค์กรช่วยเหลือสุนัขจรจัดไม่แสวงหากำไร ร่วมกับเทศบาลเมืองแสนสุข ( The man that rescues dogs ) โดยนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข ร่วมกับ Michael J. Baines หนุ่มหัวใจเพชร จัดฟรีคอนเสิร์ต เพื่อน้องหมา ไม่มีบ้าน และหาบ้านให้สุนัข ไม่พร้อม ไม่เลี้ยง ไม่ทอดทิ้ง ไม่ทำร้าย โดบมีกลุ่มศิลปิน นักร้อง ผู้รักสุนัข อาทิ Kerbera ,นุ เร้กเก้แมน ,บางแสน softrock ,Joyzee Chic ,เอ-ไอซ์  ,Sea dog และวง Oam & friend ตลอดจนนักร้องที่รักสุนัข และแมว เนทางมาร่วมเล่นคอนเสริฐฟรีการกุศลในครั้งนี้

นอกจากนี้ทางเทศบาลเมืองแสนสุข โดยนายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุขได้จัดเจ้าหน้าที่มาทำการฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้าฟรี ให้กับผู้เลี้ยงสุนัขที่อยู่ใกล้เคียงสถานที่จัดงานให้นำสุนัขและแมวมาฉีดยาป้องกันโรคพิษสุนัขบ้าตั้งแต่เวลา บ่ายสองโมงแป็นต้นไปการจัดฟรีคอนเสริฐในครั้งนี้เป็นการช่วยเหลือ ฟื้นฟู ดูแล และหาบ้านให้สุนัข ที่ถูกทอดทิ้งให้มีที่อยู่อาศัย ไม่พร้อม ไม่เลี้ยง ไม่ทอดทิ้ง ไม่ทำร้าย โดย Michael J. Baines หนุ่มชาวสกอตแลนด์หัวใจเพชร ให้อาหารหมาจรจัด ในไทยกว่า 200 ตัวทุกวันตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งก่อนที่เขาจะไปทำงาน ระว่างเขาทำงาน และ หลังจากที่เขาทำงานนั่นเองสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563