ชาวบ้านสุดงง ติดต่อราชการที่อำเภอศรีราชา ถูกตัดสัญญาณรีโมทรถยนต์จำนวนหลายคัน
                 เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 12 มีนาคม 2561 น.ส.นริศรา ทิพยางกูร ปลัดอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ฝ่ายความมั่นคง เปิดเผยว่า  เมื่อช่วงสายของวันนี้ที่ผ่านมา รถยนต์ของประชาชนที่มาติดต่อราชการ บริเวณที่จอดรถหน้าที่ว่าการอำเภอศรีราชา ไม่สามารถใช้รีโมทกดปิดประตูรถยนต์ของตนเองได้จำนวนหลายคัน เกรงว่าน่าจะมีแก๊งมิจฉาชีพ หรือโจรกรรมทรัพย์สินและรถยนต์ มาตัดสัญญาณรีโมทรถยนต์ในบริเวณดังกล่าว 
                
น.ส.นริศรา กล่าวต่อว่า  จากการตรวจสอบพบว่ามีรถยนต์หลายคันสามารถเปิดประตูรถได้ แต่เจ้าของรถไม่สามารถกดรีโมทล็อครถได้ แม้กระทั่งรถยนต์ของนายนริศ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ปลัดอำเภอศรีราชา ก็ไม่สามารถกดรีโมทล็อครถได้เช่นกัน ซึ่งต้องกดย้ำแบบใกล้ ๆ จึงสามารถล๊อกรถยนต์ได้
                
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่พบบุคคลต้องสงสัยหรือแก๊งโจรกรรมทรัพย์สิน มาป้วนเปี้ยนอยู่ในบริเวณดังกล่าว ซึ่งชาวบ้านส่วนใหญ่เกรงว่า อาจจะมีแก๊งโจรกรรมทรัพย์สินมาปล่อยสัญญาณในบริเวณนี้ เพื่อหวังลักทรัพย์สินภายในรถ จึงได้มีการจัดกำลังเจ้าหน้าที่รักษาดินแดนอำเภอศรีราชามาคอยตรวจสอบ จนช่วงใกล้เวลาเลิกงานของทางราชการก็สามารถกดรีโมทล็อครถยนต์ได้ตามปกติสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563