สองหนุ่มสาวแวะซื้อกาแฟกำลังจะขับรถออกจากร้านได้ยินเสียงกุกกักที่ห้องเครื่องหน้ารถจึงจอดเปิดฝากระโปรงหน้ารถดูพบว่าเป็นแมวติดอยู่จึงรีบช่วยเหลือนำออกมาได้
วัยที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 12.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด พร้อมด้วยพลเมืองดี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือหลังพบแมวติดอยู่ในห้องเครื่องหน้ารถยนต์เก๋ง โตโยต้า คัมรี่ สีดำ ทะเบียน ศท 3569 กทม จอดอยู่หน้าร้านขายแกแฟ ในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนสายบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ม.1 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อถึงจุดที่ได้รับแจ้งพบนายณัฏพัชร การัน อายุ 42 ปิ บ้านอยู่หนองยายบู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ยืนรออยู่ที่หน้ารถพร้อมกับนำไปดูพบว่าบริเวณหน้าห้องเครื่องยนต์พบแมวสีน้ำตาลส่งเสียงร้องอยู่เป็นระยะบริเวณลำตัวกับหัวติดอยู่ระหว่างห้องเครื่องกับช่วงข้างแบตเตอรี่จึงทำการชข่วยเหลือโดยการจับที่ตัวแมวและค่อยๆดึงออกมาใช้เวลาเล็กน้อยจึงสามารถช่วยเหลือออกมาได้

สอบถามนายณัฏพัชร การัน อายุ 42 ปิ เจ้าของรถทราบว่าได้เดินทางมาจากอำเภอศรีราชามาส่งลูกเรียนพิเศษในเมืองชลบุรี ระหว่างที่รอลูกเรียนพิเศษได้ขับรถออกมาซื้อกาแฟกิน หลังจากซื้อกาแฟเสร็จแล้วได้เดินกลับมาที่รถ จังหวะที่สตาร์ตรถได้ยินเสียงกุกกักดังมาจากหน้ารถตกใจคิดว่าเครื่องรถมีปัญหาจึงรีบดับเครื่องพร้อมเปิดฝากระโปรงรถและลงจากรถมาดูก็พบว่ามีแมวติดอยู่ออกมาไม่ได้ส่งเสียงร้องตลอดเวลาจึงโทรขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนที่จะช่วยกันช่วยเหลือนำออกมาได้ พบว่าเป็นแมวเพศผู้ มีบาดแผลถลอกที่ข้างลำตัวด้ายขวาจึงช่วยกันใส่ยาทาแผลก่อนนำขึ้นรถไปปล่อย ซึ่งไม่ทราบว่าเจ้าแมวตัวดังกล่าวเข้ามาได้ยังไงและเข้ามาจากบริเวณไหน ซึ่งจะนำไปปล่อยในที่ปลอดภัยต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563