กลับไม่ถึงบ้าน หนุ่มรปภ เลิกงานซิ่งรถ จยย. ฝ่าสายฝนที่ตกหนักกลับบ้าน รถเกิดเสียหลักพลิกคว่ำตกข้างทางดับคาที่
       เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 15 มีนาคม 2561 ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์  รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามี รถจักรยานยนต์เสียหลักตกคลองริมถนน มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนน3138 ขาออกไฟแดงบ้านกำนันเต่า ต.เขาคันทรง อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน -จุดมาบปู 
        
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายนิสิต จินดาศิริ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่117 ม.7 ต.บ้านค้อ อ.โนนสัง จ.หนองบัวลำภู สภาพศพตกอยู่ในคูน้ำ ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาจากน้ำอยู่ในสภาพแข็งทั้งตัว สวมชุดคล้ายรปภ. มีบาดแผลที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ ห่างกันประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สมาย สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน กจพ- 292 หนองบัวลำภู
      
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตอนนั้นได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วทามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก และพอมาถึงที่เกิดเหตุ ผู้ตายได้เกิดเสียหลักถนนลื่นทำให้รถพลิกคว่ำถะไหลไปกับพื้นอย่างแรงก่อนตกลงไปข้างทาง จนทำให้ผู้ตายเสียชีวิตดังกล่าว
      
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563