ลูกสาวนายทุนเงินกู้มาทวงหนี้แม่ค้าขายหอยนางลมแทนแม่ แต่ยังไม่มีให้จึงต่อว่าพร้อมลงไม่ลงมือตบกันจนได้รับบาดเจ็บ วันที่ 6 มีนาคม 2561 เวลา 10.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุขได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาทในซอยถนนหลังวัดกลางดอน เลขที่ 15 ซอย 1 ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ น.ส.เพ็ญจันทร์ เสือราบ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/33 ซ.10 (ถนนบางแสนสาย3) ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี  แม่ค้าขายหอยนางรม ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า แขนและขาหลายแห่ง โดยมีชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงออกมาดูเหตุการณ์และช่วยกันห้ามไว้จนแยกย้ายกันไป โญเพื่อนบ้านที่นั่งกินข้าวแกงที่เกิดเหตุกล่าวว่าลูกสาวของนายทุนเงินกู้ลงมือทำร้ายในครั้งนี้ถือว่าโหดเกินไป

 จากการสอบถาม น.ส.เพ็ญจันทร์ได้ความว่า ตนเองได้ไปกู้เงินนายทุนคนหนึ่งมา 10,000 บาท ดอกเบี้ยละร้อยละ 20 บาทต่อเดือน ได้ผ่อนส่งดอกเบี้ยมานานหลายเดือนคาดว่าจะเกินเงินที่กู้มาแล้ว ช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา ไม่มีหอยนางรมขายจึงไม่มีรายได้ และไม่ได้ส่งดอกเบี้ย นายทุนเงินกู้ก็มาทวงตลอดเวลา พยายามที่จะขอผ่อนผัน เพราะว่าไม่มีรายได้จริงๆ และช่วงเช้าที่ผ่านมาลูกสาวของนายทุนเงินกู้อายุประมาณ 30 ปี ได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมาทวงเงินกู้ โดยบังคับให้จ่ายเงินกู้พร้อมดอกเบี้ยรวม 20,000 บาท แต่ได้ปฏิเสธไปเพราะไม่มีรายได้และของก็ไม่มีขายมานานแล้วจริงๆ ลูกสาวของนายทุนเงินกู้ไม่ฟังเสียง ลากตัวออกมาตบตีที่บริเวณหน้าบ้านตนเองก็ป้องกันตัวไปเหมือนกัน ก่อนมีชาวบ้านมาห้ามแยกออกจากกัน จนได้รับบาดเจ็บก่อนที่จะขึ้นซ้อนท้ายรถออกไป หลังเกิดเหตุตนเห็นว่าเป็นการกระทำที่เกินไปจึงได้แจ้งตำรวจสายตรวจ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบพร้อมได้แนะนำให้ไปแจ้งความเอาผิดกับลูกสาวของนายทุนเงินกู้ ซึ่งจะได้เดินทางไป สภ.แสนสุข เพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

เสียงน.ส.เพ็ญจันทร์  แม่ค้าหอยนางลมสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563