ชลบุรี สองหนุ่มซิ่งจักรยานยนต์ผ่าไฟแดงพุ่งชนกลางลำรถพ่วงเทรลเลอร์เสียชีวิตคาที่
    เมื่อเวลา22.00 น. วันที่ 11 มีนาคม 2561 ร.ต.อ วีรยุทธ กางกาละ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ. แหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถพ่วงเทรลเลอร์ ส่งผลทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณสี่แยกเทคโนโลยีแหลมฉบัง หมู่ 10 ตำบลทุ่งสุขลา. อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
   
ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถพ่วงเทรลเลอร์หัวสีขาว หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 71-0082 เพชรบุรี  หมายเลขทะเบียนส่วนหาง  71-0083 เพชรบุรี  โดยมีนายปิยะพล จำนงค์อุดม อายุ 33 ปี แสดงตัวเป็นคนขับโดยยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุห่างออกไปไม่ไกลนักพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ pcxสีขาว หมายเลขทะเบียน 1กน 6994  ชลบุรี จอดอยู่ในที่เกิดในสภาพพังเสียหายยับเยิน ซึ่งในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายพีระพงษ์ พุฒพันธ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5 ต.ค้อทอง อ.เขื่ิองใน จ.อุบลราชธานี ส่วนอีกรายทราบชื่อต่อมา คือนายธงชัย เทตะรัตน์ อายุ 28ปี อยู่บ้านเลขที่114 หมู่ 7 ต.หนองบัว อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม  โดยทางทีมแพทย์ของโรงพยาบาลวิภาราม แหลมฉบังได้นำตัวไปเนื่องจากขณะนั้นยังมีชีพจรอยู่ ซึ่งในเวลาต่อมารับแจ้งจากทีมแพทย์ว่านายธงชัย ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลเนื่องจากทนพิษบาดแผลไม่ไหว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
                 
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากเครือสหพัฒน์มุ่งหน้าไปทางท่าเรือแหลมฉบังโดยได้ผ่าสัญญาณไฟจราจรมาแต่ในจังหวะนั้นได้มีรถพ่วงเทรนเลอร์เลี้ยวขวาออกมาจากซอยเทโนโลยีแหลมฉบังเพื่อมุ่งหน้าเข้าท่าเรือแหลมฉบังพอดีจนทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตพุ่งชนเข้ากลางลำรถพ่วงเทรลเลอร์อย่างแรง ตนจึงรีบวิ่งไปดูก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าทึ่ให้รีบเดินทางมาในที่เกิดเหตุ

ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเคลื่อนย้ายไปที่ โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตในครั้งนี้อีกครั้ง พร้อมกับควบคุมตัวคนขับรถพ่วงเทรลเลอร์ไปทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563