ผู้เสียหายคดีถูกรถชน ร้องสื่อ วอนคู่กรณีมาดูแลและเยียวยา เนื่องจากหมดเงินรักษาตัว อีกทั้งประกันยังไม่จ่ายค่าสินไหมทดแทนเนื่องจากคนขับไม่มาเซ็นเอกสาร
 ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นายสงัด บุญประวัติ อายุ42ปี อยู่บ้านเลขที่33 ม.6 ต.แก้ง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ซึ่งได้นำนายสุทธิจักร โมลานิล อายุอายุ21ปี อยู่บ้านเลขที่95 ม.1 ต.นาเกษม อ.ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นบุตรเขยว่าเมื่อคืน ของวันที่20 ก.พ.2561 ได้ถูกรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุสีขาว4ประตู หมายเลขทะเบียน ขก2990ระยอง ฝ่าไฟแดงบริเวณถนนสาย331แยกอมตะซิตี้ ฝั่งขาเข้าอำเภอสัตหีบ ม.3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่าฟีโน สีขาว-เบียว หมายเลขทะเบียน คมง.399 อุบลราชธานี เข้าอย่างจังขณะออกจากไฟเขียวแยกอมตะซิตี้ ออกมา จนทำให้รถจักรยานยนต์ของนายสุทธิจักร กระเด็นไปอัดกับรถพ่วง18ล้อ ที่ออกมาด้วยกัน จนทำให้รถพังเสียหายยับเยิน และส่งผลให้นาย นายสุทธิจักร โมลานิล อายุอายุ21ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ส่วนคนขับรถยนต์กระบะได้หลบหนีออกจากโรงพยาบาลปิยะเวชช์บ่อวิน ในขณะแพทย์กำลังรับษาอยู่ในขณะนั้น  ล่าสุดนายสุทธิจักรได้ออกมาจากโรงพยาบาลปิยะเวชช์บ่อวิน แล้ว และแพทย์ได้ให้หยุดรักษาตัวจำนวน46วัน ซึ่งนายสงัด บุญประวัติ อายุ42ปี พ่อตาของได้สุทธิจักร ได้เปิดเผยว่า ตอนนี้นายสุทธิจักร บาดแผลยังไม่หายดีนัก โดยเฉพาะที่ศีรษะยังมีอาการปวดและเบลอๆยังพูดคุยไม่ได้เท่าที่ควร และยังมีร่องรอยบาดแผล ตามใบหน้า และเส้นเอ็นที่แขนขวายังใช้งานไม่สมบูรณ์ รวมไปถึงฟันหน้าหักไป3ซี่อีกด้วย  ซึ่งตอนนี้ ยังต้องเข้าออกโรงพยาบาลอยู่เพื่อรักษาตัว ทำให้เงินที่เก็บไว้ให้นางสาวสุรดา บุญประวัติ อายุ20ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวของตนเอง และภรรยาของนายสุทธิจักร ที่จะต้องใช้คลอดลูกภายในวันที่10-14มีนาคมนี้ ได้หมดไปแล้ว ตนเองจึงต้องโทรศัพท์ไปยืมเพื่อนบ้านที่ต่างจังหวัดมาสำรอง ตนเองจึงได้ร้องผ่านสื่อมวลชน ขอให้ทางคู่กรณีเห็นใจกันบ้าง ที่ผ่านมาไม่เคยเยียวยาหรือโทรมาถามไถ่ถึงอาการ  นายสงัด บุญประวัติ ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ทำไม รถชนหรือตีหมา แมว  มันยังมีราคา แต่ทำไมเหตุการณ์แบบนี้ จึงไม่น่าเกิดขึ้นครับครอบครัวของตัวเอง อีกทั้งประกันยังไม่จ่ายค่าสินไหมทดแทนเนื่องจากคนขับไม่มาเซ็นเอกสาร  เบื้องต้น ตนเองได้ไปแจ้งความไว้ที่ ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน เพื่อให้ออกติดตามตัวคนขับรถยนต์กระบะ รถคู่กรณีเพื่อเข้าสู่ขบวนการตามกฏหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563