หนุ่มน้ำใจงาม เก็บกระเป๋าสตางค์ได้ แจ้งตำรวจหาส่งคืนเจ้าของ
    เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 มีนาคม 2561 ร.ต.อ.ชัชวาล ดวงบุตร รอง.สว.จราจร สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนเก็บกระเป๋าสตางค์ได้บริเวณที่ถนนสายโรงไม้ขีด หลังหมู่บ้านเหนือลิขิต ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เพื่อให้ช่วยประสานตามหาเจ้าของกระเป๋าสตางค์ใบดังกล่าว จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ
        
ที่เกิดเหตุพบนายขวัญชัย เทียนเรียง อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/48 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ พร้อมมอบกระเป๋าสตางค์ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ พบว่าภายในกระเป๋ามีเงินสด จำนวน 4,2,00 บาท และพบบัตรประจำตัวประชาชนเจ้าของกระเป๋า คือนายเกรียงไกร ผลจันทร์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/5 ถ.สุรศักดิ์ 3 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรับมอบพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อน และจะเร่งติดตามเจ้าของกระเป๋ามารับคืน
      
จากการสอบถามนายขวัญชัย ทราบว่า ก่อนหน้านี้ตนกับภรรยากำลังขับรถกระบะตระเวนดูหมู่บ้านเพื่อหาที่พักอาศัย ก่อนจะมาถึงในที่เกิดเหตุ ขณะนั้นตนก็ได้เห็นกระเป๋าสตางค์ ของใครไม่รู้ตกอยู่ จึงได้จอดรถยิบมาแล้ว ก็พบว่าด้านในมีเงินสดจำนวนมาก ตนจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เพื่อให้ช่วยประสานหาเจ้าของกระเป๋าดังกล่าวเนื่องจากว่าไม่อยากได้ของของใครและอยากทำดีเพื่อพ่อสักครั้งทั้งดีใจและภูมิใจที่ได้ทำความดีในครั้งนี้
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563