หนุ่มส่งพิชซ่าซิ่งรถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญาณไฟแดงตัดหน้ารถยนต์กระบะส่งน้ำ จนทำให้พุ่งชนอย่างแรงและได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 22 มีนาคม 2561 พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตรเวรสอบสวน ส.ภ ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่เกิดเหตุถนนสายสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าพัทยา บริเวณ สีแเยกไฟแดง ท่าเรือฮาเบอร์ หมู่ 4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ KIA สีขาว หมายเลขทะเบียน ผข-9260 ชลบุรี ซึ่งมีนาย ไชยยัณ  แสดงตัวเป็นคนขับ อยู่ในสภาพพุ่งชน รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ125 สีขาว หมายเลขทะเบียน 3-12742 ส.ภ ศรีราชา จนได้รับความเสียหายพังยับเยินห่างออกไปไม่ไกลนักพบผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ 1 ราย เป็นพนักงานส่งพิซซ่า ทราบชื่อต่อมาคือ นายวรชัย โชติลักษณ์สุข อายุ19ปี ได้รับบาดเจ็บมีอาการทางกระดูกที่ขาขวาหักและมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชาเพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน
                 
จากการสอบถามนาย ไชยยัน คนขับรถกระบะได้เล่าว่า ตนได้ขับรถยนต์กระบะออกมาจากท่าเรือฮาเบอร์และกำลังจะเข้าบริษัทซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกันโดยสัญญาณไฟของตนเป็นสัญญาณไฟเขียว พอกำลังจะขับข้ามถนนจนจะถึงเข้าบริษัทแล้วจู่ๆได้มีรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีซึ่งขับขี่มาด้วยความเร็วจากตัวเมืองศรีราชาได้ฝ่าสัญญาณไฟจราจรตัดหน้ารถของตน จนทำให้รถของตนพุ่งชนอย่างแรงและทำให้หนุ่มส่งพิชซ่าได้รับบาดเจ็บตามดังกล่าว
               
ซึ่งอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ผู้บาดเจ็บทำการรักษาตัวก่อน และหลังจากนี้ก็จะรอผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากโรงพยาบาล และจะเชิญตัวคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุ เพื่อหาผู้กระทำผิดในครั้งนี้ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563