ตีนแมวงัดบานเกล็ดห้องครัวเข้าไปขโมยเงินและพระเครื่องเจ้าของร้านขายข้าวสาร
   เมื่อเวลา 09.00 น.(1มี.ค.61)  พ.ต.ต.สมพงษ์  อติวงษ์ธาดา สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.หนองขาม ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้านงัดบานเกล็ดห้องครัวเข้าไปขโมยเงินและพระเครื่องของเจ้าของร้านขายข้าวสารบริเวณชุมชนบ้านห้วยเล็ก บ้านเลขที่ 284/4 หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดพร้อมชุดสืบสวน สภ.หนองขาม
    
ในที่เกิดเหตุพบ นายวันชัย บุญทอ อายุ44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/2หมู่ที่ 3 ต.ป่ามะม่วง อ.เมืองตาก จ.ตาก ที่อยู่ตามบัตรประชาชน เจ้าของร้านขายข้าวสาร ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยทางตำรวจพบว่าคนร้าย งัดบานเกล็ดห้องครัวเข้าไปแล้วปืนฝ้าเพดานเข้าไปร้านจำหน่ายข้าวสารซึ่งเป็นร้านเดียวกันอยู่ติดกัน เข้ามาขโมยเงิน ที่อยู่ในลิ้นชักไป 3,000บาท พร้อมพระเครื่องหายากจำนวนหนึ่ง    โดยนายวันชัยเปิดเผยว่า เมื่อคืนตนได้ปิดร้านประมาณ 21.00 น. ก็ล็อกร้านค้าปกติ เพราะตนไม่ได้นอนที่ร้าน พอเช้ามาจะมาเปิดร้านเพื่อค้าขาย เห็นมีร่องรอยบานเกล็ดด้านห้องครัวถูกงัด และเมื่อเข้าไปดูภายในร้านพบว่าฝ้าเพดานถูกทุบเข้าไปที่ร้านขายข้าวสารเข้าไป ขโมยทรัพย์สิน รู้สึกตกใจเป็นอย่างมากเพราะมาเช่าที่ตรงนี้อยู่ประมาณ 9 ปี ไม่เคยมีเหตุการอะไรแบบนี้เกิดขึ้นเลย ตำรวจคาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของเจ้าของร้านเป็นอย่างดี เพราะรู้ว่าวันไหนเจ้าของร้านจะนอนที่ร้านหรือวันไหนจะไม่นอนที่ร้าน ซึ่งจะตรวจสอบหากล้องวงจรปิดตามรายทางเพื่อหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563