หนุ่มเมาหื่นลวนลามสาวก่อสร้างที่ไม่พอใจ โมโหต่อยหน้าซ้ำบาดเจ็บ สาวก่อสร้างเข้าแจ้งความตำรวจเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ มาลงโทษให้ได้โดยเร็ว เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 6 มีนาคม 2561 ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวถูกคนร้าย ก่อเหตุลวนลามและถูกชกต่อยที่บริเวณใบหน้า เหตุเกิดบริเวณร้านมินิมาร์ท สี่แยกไฟแดงศรีราชาฮาร์เบอร์ ถ.สุขุมวิท ม.4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
   
ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.วรินทร มนทักษิณ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/23 ม.4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา อยู่ในสภาพถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า มีเลือดออกจากปากและจมูก เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนพามาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.ศรีราชา
   
จากการสอบสวน น.ส.วรินทร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้นั่งดื่มสุราอยู่ที่บริเวณดังกล่าว กับพี่สาวตน ต่อมาได้มีคนร้ายเป็นชาย ทราบชื่อเล่นว่าคือ นายดิต เป็นช่างรับเหมาก่อสร้าง เนื่องจากเคยทำงานด้วยกัน ซื้อเบียร์เข้ามาให้ตน พร้อมทั้งนั่งกินอยู่ที่โต๊ะตนด้วย พอกินได้สักพัก คนร้ายก็ทำท่าทีลวนลามตน เริ่มโอบเอว โอบไหล่ และหอมแกล้ม ซึ่งทำให้ตนไม่พอใจคนร้าย หลังจากนั้นก็เลยมีปากเสียงกัน ส่งผลให้คนร้ายเกิดความไม่พอใจ จึงเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น ซึ่งตนก็ถูกทำร้ายร่างกายด้วยการชกต่อย ที่บริเวณใบหน้าข้างซ้าย จำนวน 2 ครั้ง จากนั้นคนร้ายก็ได้หลบหนีไป ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
  
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว พร้อมทั้งตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น แต่ในส่วนของคดีอนาจาร คงต้องรอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้แน่ชัดก่อน แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะดำเนินการเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563