หนุ่มลูกจ้างร้านข้าวหมูแดงไปดื่มกับเพื่อนจนเมาเพื่อนกลับหมดเหลือตนเองคนเดียวกลับบ้านไม่ไหวเลยอาศัยพื้นถนนข้างทางนอน ชาวบ้านกลัวถูกรถชนแจ้งเจ้าหน้าที่มาดูก่อนช่วยกันปลุกจนตื่น
วันที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 09.00 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งทาง 191 ว่ามีชายนอนอยู่ริมถนนบริเวณตรงข้ามหน้าหมู่บ้านริมทะเล 3 ถ.พระยาสัจจา ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบชายสวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ขาสั้น นอนอยู่ริมถนน โดยพบว่ามีกลิ่นเหล้าติดอยู่ จึงช่วยกันเรียกปลุกให้ตื่นใช้เวลากว่า 30 นาที จึงตื่นขึ้นมา สอบถามทราบชื่อนายวันเฉลิม ทำงานอยู่ร้านข้าวหมูแดงบริเวณตลาดเมืองใหม่ชลบุรี โดยบอกติดตลกว่าเมาไม่กลับ หลับดีกว่า

สอบถามนายวันเฉลิม ทราบว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาหลังเลิกงานได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนอีก 3คน ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนนพระยาสัจจา จนเมาได้ที่และร้านปิดบริการไม่รู้ว่าเพื่อนกลับไปกันตั้งแต่เมื่อไหร่ตนเองจึงเดินออกจากร้านมาตามถนนเพื่อกลับบ้าน เมื่อมาถึงบริเวณดังกล่าวได้นั่งพักหลังจากนั้นก็ไม่รู้ว่าหลับไปตอนไหน จนกระทั่งมารู้สึกตัวตอนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาปลุก โดยพบว่าตนเองได้นอนอยู่ริมถนนข้างทาง ซึ่งหลังจากที่ปลุกตื่นมาแล้วเจ้าหน้าที่ได้นำน้ำเปล่ามาให้ดื่มก่อนทำการเรียกรถสองแถวโดยสารให้นายวันเฉลิมนั่งกลับที่พักเนื่องจากอยู่ห่างออกไปจากที่มานอนหลับเพียง 1 กม.เท่านั้น

เสียงนายวันเฉลิม.........
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563