สุดแสบโจร ย่องเบางัดกรงเหล็กท้ายรถกระบะ ขโมยเครื่องมือช่าง เจ้าของโอด แล้วพรุ่งนี้จะเอาอะไรไปทำงาน
  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 มีนาคม 2561 ร.ต.อ.วริณทร วัชระศิรินทร์ พนักงานสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้าย แอบงัดกรงเหล็กท้ายรถกระบะ แล้วขโมยเครื่องมือช่างหายไป เหตุเกิดบริเวณหน้าลานตู้เอกชน แห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบนายตี๋ กอแก้ว อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/1 ม.4 ต.หนองหมู อ.วิหารแดง จ.สระบุรี ยืนรอให้การอยู่ในที่เกิดเหตุ ก่อนพาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไปชี้จุดที่คนร้ายลงมือก่อเหตุ งัดกรงเหล็กท้ายรถรถกระบะ ยี่ห้อเกียจัมโบ้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ณม 6 กรุงเทพมหานคร แล้วขโมยเครื่องมือช่างหายไป ประกอบด้วย สว่านเจาะปูน 1 อัน, สว่านไร้สาย 1 อัน, สว่านมีสาย 3 อัน, สายเชื่อม 2 เส้น, สายไฟฟ้า 3 เส้น และเครื่องตัดเหล็ก อีกจำนวน 2 อัน,
                 
จากการสอบสวนนายตี๋ ให้การว่า ตนมีอาชีพเป็นผู้รับเหมาทำบิวท์อิน ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมพวกได้นำรถกระบะมาจอด ที่บริเวณดังกล่าว เมื่อเวลา 07.00 น. ของวันนี้ หลังจากนั้นก็ได้นำเครื่องมือช่างบางส่วน ออกไปทำงาน ที่บริเวณคอนโดมิเนียมใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ ต่อมาทุกคนได้เลิกงานและเดินกลับมาที่รถกระบะ จนพบว่าประตูกรงเหล็ก ท้ายรถถูกคนร้ายงัดเสียหาย และเครื่องมือช่าง ที่วางอยู่บริเวณท้ายรถหายไป หลังจากนั้นจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
                 
เบื้องต้นเจ้าหน้าได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นจะให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563