หนุ่มโรงงานจอดรถหน้าหอพักก่อนขึ้นไปนอน ตื่นเช้ามาจะเอารถไปทำงานพบว่ารถหายไปแล้ว ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจับภาพชายวัยรุ่นมาขโมยไปได้อย่างชัดเจน
เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 13 มีนาคม 2561  ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุว่ามีการลักรถจักรยานยนต์ที่บริเวณหอพักหลังสถานีดับเพลิงเทศบาลตำบลบางทราย เลขที่ 6/7 หมู่ 6 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบชายวัยรุ่นได้เข้ามาลักรถจักรยานยนต์ โดยใช้เท้าถีบจนทำให้ที่ล็อคคอหัก หลังจากนั้นได้เข็นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป โดยนายณรงค์ ทรงภัยเดช อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่  9/1 ม.8 ต.ลำประดา อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร มาทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ชลบุรี เจ้าของรถจักรยานยนต์กล่าวว่า ได้ซื้อรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 100 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขยล 929 ชลบุรี เพื่อมาใช้ขี่ไปทำงานนานประมาณ 10 ปีแล้ว ช่วงเกิดเหตุได้จอดรถจักรยานยนต์ช่วงเวลา 14.00 น.วันที่ 12 มีนาคม จนกระทั่งรุ่งเช้าจึงพบว่าได้มีคนร้ายเป็นวัยรุ่นมาลักรถจักรยานยนต์ไป คาดว่าจะมาลักในช่วงกลางคืนที่ผ่านมา

สอบถามนายณรงค์ กล่าวว่าช่วงเวลา 14.00 น.วันที่ 12 มีนาคม 61 ที่ผ่านมาได้นำรถมาจอดไว้แล้วไปธุระเมื่อกลับมายังพบว่ารถยังจอดอยู่ที่เดิม จนมาเช้านี้จะออกไปทำงานก็พบว่ารถจักรยานยนต์หายไปจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ โดบพบว่ากล้องวงจรปิดสามารถจับภาพชายวัยรุ่นมาคนเดียวมาก่อเหตุได้อย่างชัดเจน โดยใช้ขาถีบที่แฮนรถเพื่อหักคอก่อนจะเข็นรถออกไป. อยากให้ตำรวจช่วยจับกุมตัวคนร้ายให้ได้ รถใคร ใครก็รัก อยากได้รถจักรยานยนต์คืน วอนวัยรุ่นที่ลักขโมยไปอยากให้เอามาคืน เพราะทำให้เดือดร้อน อยากให้ไปทำงานที่สุจริตมากกว่านี้ หากเจอช่วงลักขโมยคงจะต้องต่อสู้กันแน่นอน เพื่อปกป้องทรัพย์สิน

เสียงนายรรงค์ เจ้าของรถ.....
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563