หนุ่มซิ่งกระบะฝ่าไฟแดงสามแยกอีสเทิร์น ชนรถบรรทุกพ่วง ติดคาซากอาการสาหัส เร่งตัดถ่างช่วยชีวิต
เมื่อเวลา 03.00น.(1มี.ค.61) ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรเวร(สอบสวน)  สภ.บ่อวิน  อ.ศรีราชา ได้ รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถบรรทุกพ่วง ที่ถนนสาย331  บริเวณสามแยกไฟแดงอีสเทิร์นซีบอร์ด หมู่6ต.บ่อวิน  มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย

ศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน  เร่งใช้เครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะฟอร์ดเรนเจอร์  สีขาว  หมายเลขทะเบียน 2 กน 7286 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถบรรทุกพ่วง18ล้อ ยี่ห้อสแกนเนีย หมายเลขทะเบียนส่วนท้าย 60-5106  กรุงเทพมหานคร  และส่วนหัวหมายเลขทะเบียน 60-3345  กรุงเทพมหานคร  สภาพด้านหน้ารถยนต์กระบะพังยับเยิน  มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายสุชาติ ยิ่งชมพู  อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่8/1 ม.2 ต.แหลมทอง อ.ภักดีชมพล จ.ชัยภูมิ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ได้เร่งใช้เครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างนำตัวออกจากรถและได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จ ณ ศรีราชา   เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งเคลื่อนย้ายรถบรรทุกออกจากจุดเกิดเหตุเนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นช่วงของสามแยกไฟแดง

จากการสอบถามนายปรัชญา จันทร์กระจ่าง  อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 ม.5ต.คอลงจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม คนขับรถบรรทุก เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถบรรทุกไปส่งของที่นิคมอีสเทิร์นซีบอร์ดระยอง หลังจากลงของเสร็จแล้ว ก็จะกลับบ้านที่จังหวัดนครปฐม ซึ่งในขณะนั้นบริเวณดังกล่าวเป็นสามแยกไฟแดง และช่องทางเดินรถของตนนั้นเป็นไฟเขียวจะเลี้ยวออกไปทางเส้นพนมสารคาม ตนได้ออกรถอย่างช้าๆ แต่จู่ๆก็มีรถกระบะคันดังกล่าววิ่งในช่องทางเดินรถซ้ายสุดมาด้วยความเร็วสูงมาจากทางสี่แยกปากร่วมมุ่งหน้าไปทางพนมสารคามพุ่งชนจนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกไว้เป็นหลักฐานเพื่อที่จะได้ทำการสืบสวนหาสาเหตุเพื่อที่จะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563