สาวท้อง 9 เดือนใจเด็ดสวมวิญญาณนักวิ่งกว่า 1 กม.ไม่สวมรองเท้าวิ่งไล่ตามคนร้ายเข้ามาขโมยกระเป๋าตังค์กับโทรศัพท์ถึงในห้อง โดยมีพลเมืองดีช่วยกันจับไว้ได้พร้อมของกลางที่ขโมยมา
วันที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 11.30 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจป้องกันปราบปรามอาชญากรรม สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยน.ส.เสาวรส วรรษา อายุ 21 ปี และพลเมืองดีช่วยกันควบคุมตัวนางชุติกาจน์ อ่ำผึ้ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 ม.8 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อาชีพแม่บ้านสำนักงานสาธารณสุขชลบุรี หลังก่อเหตุเข้าไปขโมยกระเป๋าใส่เงินภายมนมีเงิน 1.200 บาทและโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซ.เขาน้อย ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนวิ่งหลบหนีมาถูกควบคุมตัวได้ที่ซอยข้างธนาคารกรุงเทพ ริมถนนสุขุมวิท ต.บางปลาสร้อย ระยะทางกว่า 1 กม.พร้อมของกลางที่ขโมยมา

โดยน.ส.เสาวรส วรรษา ผู้เสียหายเล่าว่าจณะที่ตนเองอยู่ภายในห้องเช่านางชุติกาจน์ ผู้ต้องหาได้เดินเข้ามาสอบถามหาห้องเช่าก่อนจะใช้จังหวะที่ตนเองเผลอเข้ามาขโมยกระเป๋าใส่ตังค์และโทรศัพท์ที่วางไว้บนที่นอนก่อนจะวิ่งหนีออกมาเมื่อตนเองเห็นจึงลืมไปว่าท้องได้ 9 เดือนรีบวิ่งตามโดยไม่ใส่รองเท้าเพื่อติดตามเอาสิ่งของคืนเนื่องจากมีเงินและเอกสารส่วนตัวอยู่พร้อมร้องตะโกนให้คนช่วยจนวินมอเตอร์ไซค์รับที่ผ่านมารีบช่วยติดตามพร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นระยะทางกว่า 1 กม.จนสามารถติดตามจับกุมตัวได้ที่ซอยข้างธนาคารกรุงเทพ โดยพบว่าระหว่างที่วิ่งหนีนางชุติกาจน์ได้ทำการโยนกระเป๋าใส่ตังค์และโทรศัพท์ทิ้งข้างทางมีประชาชนเก็บมาให้ โดยหลังถูกจับกุมตัวได้นางชุติกาจน์ได้รับสารภาพว่าตนเองประกอบอาชีพเป็นแม่บ้านที่สำนักงานสาธารณสุขชลบุรีเข้าไปหยิบกระเป๋าใส่ตังค์พร้อมโทรศัพท์มาจริงแต่ไม่ยอมบอกถึงสาเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวส่ง ร.ต.ท.หญิงกมลวรรณ ตังสุรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรีดำเนินคดีต่อไป

เสียง น.ส.เสาวรส สาวท้อง 9 เดือน ผู้เสียหาย.....


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563