ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ การแข่งขันฟุตบอล 7 คน ค่ำชู จูเนียร์ คัพ ครั้งที่ 2 ชิงถ้วย วรวุฒิ ศรีมะฆะ ไปครองได้สำเร็จการแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน  ค่ำชู จูเนียร์ คัพ  ครั้งที่ 2 ชิงถ้วย วรวุฒิ  ศรีมะฆะ โค้ชทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี  เป็นการชิงชนะเลิศ   ระหว่าง  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด   ในชุดสีฟ้า พบกับ  ทีมเฟริสทัส  ในชุดสีแดง   เริ่มเกมกาแข่งขัน ในครึ่งแรก ทางด้าน ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด บุกเข้าใส่ทีมเฟริสทัส ทันที  และในครึ่งแรก    ทางด้าน  ทีมศรีราชา  ยูไนเต็ด ที่ยิงประตู  นำไปก่อนในครึ่งแรแก ที่สกอร์ 2 ประตูต่อ 0   โดยได้ประตู    จากการยิงของ กิตติพงศ์  แจ่มกระจ่าง กับ ณัฐปคัลภ์ โพนทะยาน  คนละ 1 ประตู    ทำให้เมื่อหมดครึ่งแรก  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด นำไปก่อน ที่สกอร์  2 ประตูต่อ 0 จากนั้นในครึ่งหลัง   รูปเกมก็ยังคงเป็นทางด้าน  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด ที่ยังคงทำได้อย่างดี  และในครึ่งหลัง  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด มายิงเพิ่มอีก 2 ประตู   จากการยิงของ  ภัทรธิติ  โพภา  ทั้ง 2 ประตู   ทำให้เมื่อจบเกมการแข่งขัน  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด เอาชนะ  ทีมเฟริสทัส ไปได้แบบสบาย 4 ประตูต่อ 0     ส่งผลให้ ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด คว้าแชมป์การแข่งขัน ฟุตบอล 7 คน  ค่ำชู จูเนียร์ คัพ  ครั้งที่ 2 ชิงถ้วย วรวุฒิ  ศรีมะฆะ โค้ชทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี   ไปครองได้สำเร็จ  โดยสรุปผลการแข่งขันได้ดังนี้   รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่  ทีมศรีราชา ยูไนเต็ด    //     รางวัลรองชนะเลิศ   ได้แก่  ทีมเฟริสทัส   //   รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่  ทีมสิงห์ศรีราชา  และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1   ได้แก่  ทีมตะลุมบอล    

โดยสรุป ผลการแข่งขัน ของทีมศรีราชา ยูไนเต็ด  ได้ดังนี้

รอบแรก
ศรีราชา ยูไนเต็ด ชนะ ค่ำชู  11-0
ศรีราชา ยูไนเต็ด  ชนะ  ศรีราชา ยูไนเต็ด C  12-2
ศรีราชา ยูไนเต็ด  เสมอ  สิงห์ศรีราชา  2-2
ศรีราชา ยูไนเต็ด ชนะ  กำลังปั้น  4-1

รอบรองชนะเลิศ
ศรีราชา ยูไนเต็ด   ชนะ   ตะลุมบอล  4-1

รอบชิงชนะเลิศ
ศรีราชา ยูไนเต็ด   ชนะ  เฟริสทัส   4-0

ขอบคุณ  สนามฟุตบอลค่ำชู สเตเดี้ยม  ที่จัดการแข่งขันรายการดีๆ ให้เยาวชน ได้แสดงออก ความสามารถทางด้านกีฬา ฟุตบอล อย่างเต็มที่ .... 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563