คืนแล้ว มนุษย์ป้าเก็บสร้อยข้อมือทองคำหนัก 5 สลึง ส่งคืนเจ้าของถึงมือ ผู้เสียหายยันถอนแจ้งความจากกรณีที่น.ส.เกล้าลฎา พรมจีน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 296/34 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน พนักงานสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าได้ทำสร้อยข้อมือทองคำ หนัก 5 สลึง หล่นหาย บริเวณร้านขายเครื่องสำอ่าง  ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่ริม ถ.สุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา  ซึ่งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนที่เจอกำลังหยิบสร้อยข้อมือทองคำหนัก 5 สลึงของตนเองที่ทำหล่น ไว้ใส่กระเป๋าสะพายรีบเดินออกไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 10 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณปั๊มน้ำมันไทยออยล์ ถ.สุขุมวิท ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี น.ส.เก้าลฎา ผู้เสียหาย กล่าวด้วยความความดีใจว่า วันนี้ได้มีการนัดหมายกับ คนร้ายที่ก่อเหตุหยิบสร้อยข้อมือทองคำ หนัก 5 สลึงไป ซึ่งตนต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ สื่อมวลชน ที่ช่วยเสนอข่าวทั้งทางทีวีและสื่อออนไลน์ เป็นการกดดันให้คนที่เก็บสร้อยข้อมือทองคำไปรีบนำมาส่งคืนดังกล่าว 
     
น.ส.เกล้าลฎา กล่าวต่อว่า ในขณะทางด้านผู้ก่อเหตุ ไม่ขอเปิดเผยชื่อ โดยบอกแต่เพียงว่า ได้เดินตามหาตนแล้วแต่ไม่เจอ จนกระทั่งมาพบว่าตนได้ไปแจ้งความ จึงติดต่อขอส่งคืนสร้อยข้อมือทองคำดังกล่าว
ซึ่งเมื่อได้รับสร้อยข้อมือทองคำคืนแล้ว ตนก็จะได้เดินทางไปถอนแจ้งความ ที่ สภ.ศรีราชา ต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563