หนุ่มพนักงานแบ็งค์มาแข่งบอลกับเพื่อนถูกขโมยกุญแจรถที่วางไว้ข้างสนามเปิดรถขโมยทรัพย์สินภายในรถ รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท หลบหนีไปพร้อมกุญแจรถวันที่ 4 มีนาคม 2561 เวลา 15.20 น. ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุริมถนนหน้าสนามฟุตบอลเทพจำนงค์ ข้างกองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 2 ม.5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากนายชูสิทธิ์ จุ้ยเจริญ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/11 ม.12 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี พนักงานขับรถแบ็งค์กสิกรไทยชลบุรี ว่าถูกขโมยทรัพย์สินภายในรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อัลติส สีขาว ทะเบียน 3 กฆ 9384 กทม ประกอบด้วยสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น พร้อมพระเลี่ยมทอง 1 องค์ แหวน 2 สลึง 1 วง เงินสด 1,500 บาท บัตรประชาชน บัตรเอทีเอ็ม รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

สอบถามนายชูสิทธิ์ เล่าว่าระหว่างที่ตนเองมาทำการแข่งฟุตบอลกับเพื่อนโดยที่ตนเองหลังล็อครถแล้วได้นำกุญแจรถใส่ถุงผ้าแล้ววางไว้ท้ายรถเพื่อนข้างสนามฟุตบอลจนกระทั่งแข่งขันฟุตบอลเสร็จได้หยิบกระเป๋าผ้าแล้วเดินมาที่รถพบว่ารถไม่ได้ล็อคนึกว่าระบบทำงานอัตโนมัติเพราะกุญแจอยู่ในถุงจึงทำการกดปุ่มสตาร์ตรถก็พบว่าเครื่องไม่ติดจึงเปิดถุงผ้าดูพบว่ากุญแจรถหายไปจึงตรวจสอบทรัพย์สินที่มีค่าที่เก็บไว้ในรถระหว่างแข่งฟุตบอลหายไปหมดเกลี้ยงคาดว่าน่าจะถูกมือดีที่มาดูฟุตบอลทำการขโมยกุญแจรถแล้วกดรีโมทดูว่าเป็นรถคันไหนก่อนพบว่าเป็นรถของตนเองจึงเปิดประตูรถเข้ามาขโมยทรัพย์สินมีค่าไป พร้อมนำกุญแจรถไปด้วยหลังเกิดเหตุจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ เนื่องจากตนเองมาแข่งฟุตบอลที่สนามนี้ทุกอาทิตย์แถมยังอยู่ใกล้กับกองกำกับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 2 มีตำรวจมาดูและเตะบอลด้วยทุกครั้งไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เลย

เสียงนายชูสิทธิ์ ผู้เสียหาย......

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563