แวะเข้าห้องน้ำสาววัยรุ่นแขวนกระเป๋าตังค์ไว้นึกขึ้นได้รีบขับรถกลับมาดูพบว่ากระเป๋าหายไปแล้ว ขอดูกล้องวงจรปิดจากปั้มน้ำมันพบสาววัยรุ่น 4 คนนำไปโดยมีการรื้อกระเป๋าดู สูญเงินกว่า 8000 บาท วอนขอคืนมีเอกสารสำคัญ
วันที่ 13 มีนาคม 2561 เวลา 22.30 น.ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งบริเวณสี่แยกไฟแดงโบว์ลิ่ง ม.4 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่หน้าห้องน้ำหญิงสามารถบันทึกภาพหญิงสาววัยรุ่นจำนวน 2 คนกำลังเปิดกระเป๋าสะพายแบบสี่เหลี่ยมสีบรอน พร้อมกับรื้อค้นดูในกระเป๋าก่อนจะมีหญิงสาววัยรุ่นเดินออกมาจากห้องน้ำ 2 คนมาสมทบพร้อมยืนดูบัตรประชาชนที่นำออกมาจากกระเป๋าก่อนทั้งหมดจะเดินออกมาจากหน้าห้องน้ำและขี่รถจักรยานยนต์ 2 คันออกไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยกระเป๋าดังกล่าวเป็นของ น.ส.กรชกร บุญเนตร อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 109/39 ม.1 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ภายในกระเป๋ามีบัตร ATM บัตรประชาชน ใบขับขี่ เงินประมาณ 7-8 พันบาท

โดยน.ส.กรชกร บุญเนตร เล่าว่าตนเองได้ไปทำธุระมาได้แวะเข้าห้องน้ำภายในปั้มโดยสะพายกระเป๋าใส่ตังค์ไปด้วย โดยระหว่างที่กำลังทำธุระในห้องน้ำได้แขวนกระเป๋าไว้ที่แขวนบริเวณประตู หลังทำธุระเสร็จได้เดินกลับมาที่รถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีบรอนเทา ทะเบียน ขอ 9912 ชลบุรี ก่อนที่จะขับออกจากปั้มหลังออกจากปั้มได้ 5-10 นาทีนึกขึ้นได้ว่าลิมกระเป๋าตังค์ไว้ในห้องน้ำจึงรีบกลับรถมาที่ปั้มทันทีพร้อมรีบเข้าไปตรวจสอบภายในห้องน้ำก็พบว่ากระเป๋าหายไปแล้ว จึงเดินทางไปแจ้งความกับ พ.ต.ท.ชินวัชร์ ธิศาลา สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี  เนื่องจากในกระเป๋าตังค์มีบัตรเอทีเอ็ม บัตรประชาชน ใบขับขี่ และเงินสดจำนวน 7-8 พันบาท จนมาเช้าวันนี้ 13 มีนาคม 61 เวลา 08.00 น.มาขอดูกล้องวงจรปิดจากปั้มน้ำมันก็พบว่ามีหญิงสาววัยรุ่นถือออกมาจากห้องน้ำก่อนทำการรื้อค้นตามภาพ พร้อมกับนำเก็บไป จึงอยากขอความเห็นใจนำเอกสารมาคืนเนื่องจากเป็นเอกสารสำคัญที่ต้องใช้

เสียง น.ส.กรชกร บุญเนตร เจ้าของกระเป๋า.....

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563