เทศบาลเมืองศรีราชาประชาสัมพันธ์การปิดถนนสายสุรศักดิ์ 3 เพื่อทำการก่อสร้างรางระบายน้ำหลัก ภายในโครงการก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมพื้นที่ชุมชนเมืองศรีราชา ตั้งแต่วันนี้
นายธานี รัตนานนท์  นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา เปิดเผยว่า ขณะนี้โครงการก่อสร้างระบบป้องกันน้ำท่วมพื้นที่ชุมชนเมืองศรีราชา  ได้ดำเนินการก่อสร้างมาเกือบถึงระยะสุดท้ายแล้ว โดยสั่งให้ผู้รับเหมาเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จ ก่อนช่วงฤดูฝนที่จะมาถึง จึงขอประชาสัมพันธ์ การปิดซ่อมแซม และก่อสร้าง ถนนสายสำคัญ สายหลัก คือ ถนนสุรศักดิ์ 3 หรือ ถนนแยกอำเภอศรีราชา ขาลงมาสวนสุขภาพเกาะลอย ตั้งแต่วันนี้ จนแล้วเสร็จ เพื่อให้ เจ้าหน้าที่ทำการขุด และเจาะพื้นผิวถนนเดิม ออกเพื่อ วาง ท่อระบายน้ำ บล็อกคอนเวริด์ ที่มีขนาดใหญ่ บริเวณถนนสุรศักดิ์ 3 บางจุด จึงทำให้ประชาชน จะไม่สามารถใช้เส้นทางดังกล่าว ในการสัญจร เข้าตัวเมืองศรีราชาได้ สักระยะหนึ่ง ทางเทศบาลจึงขอแนะนำเส้นทาง ให้ประชาชนที่จะเข้ามาภายในตัวเมืองศรีราชา ให้ไปใช้เส้นทางอื่น ก่อน เพื่อลดปัญหาการจราจร และ อุบัติเหตุจากท้องถนน โดยผู้ที่จะเข้ามาภายในตัวเมืองศรีราชา ขาเข้าให้สามารถเลี้ยวลง เส้นโรงเรียนศรีราชา   แยกไฟแดงเก่า แทน ไปก่อน นอกจากนี้ ทางคณะผู้บริหาร ต้องขออภัยในการก่อสร้าง ที่ล่าช้าเกินกว่า ที่กำหนด เนื่องจาก ประสบปัญหาหลายๆด้าน อีกทั้งการก่อสร้างในเขตชุมชน และถนนเส้นหลัก จึงมีความซับซ้อนเป็นพิเศษ

สัมภาษณ์ นายธานี รัตนานนท์ นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563