หนุ่มช่างสักสุดทน ขโมยขึ้นบ้าน 2 ครั้งแล้ว ตำรวจยังจับไม่ได้ ครั้งล่าสุดมาอีกแล้วกวาดของมีค่าหายเกลี้ยง


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 29 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้รับเรื่องร้องเรียนจากนายแสนเชิง เทศเพราะ อายุ 33 ปี เจ้าของร้านแทททู เลขที่ 29/39 ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเปิดเป็นร้านสักลายสวยงามและขายกีตาร์โปร่ง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ก่อนหน้านี้ถูกขโมยขึ้นบ้าน 2 ครั้ง เมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา โดยครั้งแรกนั้นถูกโจรขโมยทรัพย์สินและของมีค่าไปจำนวนมาก เช่นกีตาร์โปร่ง จำนวน 7 ตัว ราคาตัวละ 2,500 บาท หายไป ส่วนในครั้งที่สองถูกคนร้ายทุบประตูหน้าบ้านและกระจกแตกกระจายเต็มพื้น ตนจึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังคงไม่สามารถจับตัวคนร้ายได้ หลังจากนั้นเรื่องเงียบหายไป
                 
นายแสนเชิง กล่าวต่อว่า และครั้งล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ภรรยาตนก็ได้เดินทางมาเปิดร้านตามปกติ ก็ยังไม่วายถูกโจรขึ้นบ้านอีกเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งในครั้งนี้คนร้ายได้กวาดทรัพย์สินที่มีค่าหายเกลี้ยง อาทิเช่น โน๊ตบุ๊ค จำนวน 2 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน  4s จำนวน 1 เครื่อง หายไป โดยครั้งล่าสุดขณะที่คนร้ายก่อเหตุ ตนได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกไว้ภายในร้าน แต่ก็ไม่วายถูกคนร้ายสับคัทเอาท์ไฟฟ้า จนไม่สามารถตรวจสอบดูกล้องวงจรปิดขณะที่คนร้ายลงมือก่อเหตุไว้ได้ อย่างไรก็ตามตนได้ตรวจสอบดูลักษณะคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุแล้ว คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นมืออาชีพ เพราะจากการตรวจสอบแล้วพบว่า คนร้ายไม่ได้ทุบประตูหรือกระจก แต่คนร้ายสามารถงัดแงะและถอดกระจกได้ จนสามารถเข้าไปลักขโมยทรัพย์สินภายในร้านได้อย่างสบายๆ ทั้งนี้ก็อยากจะเจอคนร้าย และอยากจะถามว่า ไม่ทำมาหากินกันเลยหรือ ชีวิตคุณจ้องจะขโมยของเค้าอย่างเดียวเลยหรอ นอกจากนี้ตนก็อยากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายด้วย เพราะเป็นความเดือดร้อนของประชาชน ซึ่งร้านตนไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ครั้งเดียว เกิดขึ้นมา 3 ครั้งแล้ว และตนก็ยังไม่ได้อะไรกลับคืนมาเลย ซึ่งครั้งที่ 1 และ 2 เรื่องก็ผ่านมาเป็นปีแล้ว และล่าสุดเมื่อเช้าที่ผ่านก็ถูกคนร้ายก่อเหตุอีกแล้ว

อย่างไรก็ตามขอฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้เร็วที่สุด


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563