คณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมบริษัทโรงเหล็กแผ่นรีดร้อน ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี 2 เพื่อที่จะได้ประเมินวัดผลผลกระทบสิ่งแวดล้อมรวบรวมสถิติเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
ที่ห้องประชุมนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี2 นายสัญญา ช.เจริญยิ่ง ผู้อำนวยการนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี 2 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้เป็นประธาน กล่าวเปิดการตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมบริษัทโรงเหล็กแผ่นรีดร้อน ของบริษัท จี เจ สตีล จำกัดซึ่งตั้งอยู่ ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราช ครั้งที่1/2561 เพื่อรายงานผลการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและแก้ไขผลกระทบสิ่งแวดล้อมรวบรวมสถิติเกี่ยวกับอุบัติเหตุ สาเหตุ และภาวการณ์เจ็บป่วยของพนักงานในโรงงานต่างๆติดตามและประเมินประสิทธิภาพของมาตรการด้านความปลอดภัย รวมทั้งการปฏิบัติตามมาตรการหรือแผนงานด้านความปลอดภัยและการฝึกอบรมด้านความปลอดภัยของโรงงานต่างๆ ในเขตอุตสาหกรรม ติดตามและประเมินมาตรการเกี่ยวกับแผนฉุกเฉินและให้มีการฝึกซ้อมดับเพลิงในโรงงานอุตสาหกรรม ทั้งนี้ก็มีคณะกรรมการตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมในนิคมอุตสาหกรรม ประกอบไปด้วย นายบรรจง แก้วมณี ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.บ่อวิน ประธานชุมชน สถานการณ์ศึกษา ในพื้นที่ตำบลบ่อวิน เพื่อที่จะได้ประเมินวัดผล ของบริษัท จีเจ สตีล จำกัด(มหาชน)ในการเข้าตรวจสอบมาแล้วจำนวน2ครั้งเมื่อปี2560 ที่ผ่านมาสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563