สองวัยรุ่นหนุ่มสาวมาแปลกขี่รถจักรยานยนต์มาขโมยอิฐบล็อคขนาดใหญ่ 2 ก้อน ก่อนนำขึ้นใส่ตระกร้าหน้ารถขี่หลบหนีไป เจ้าของบ้านงงขโมยไปทำอะไร
วันที่ 13 มีนาคม เวลา 11.00 น.ภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกเหตุการณ์ชายวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนสาววัยรุ่นมาจอดที่หน้าบ้านเลขที่ 258/2 ก.ซอยหลังตลาดบุรีบริบาล (ตลาดล่าง) ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนที่ชายวัยรุ่นผู้ขับขี่จะลงจากรถมาที่หน้าบ้านพร้อมกับนั่งลงก้มไปหยิบอิบบล็อคสีขาวขยาดใหญ่จำนวน 2 ก่อน เดินออกมาวางที่ตระกร้าหน้ารถจักรยานยนต์แล้วรีบขี่รถออกไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 12 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

สอบถามนางอรศิริ ธีระพิกุลเลิศ อายุ 65 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุทราบว่าอิฐบล๊อคใหญ่ 2 ก้อนที่ถูกขโมยไปนั้นตนเองได้นำมาวางไว้ใต้โต๊ะนั่งเล่นหน้าบ้านโดยนำมาวางไว้จำนวน 3 ก้อน เพื่อนำมารองเตาถ่านทำขนมขาย ซึ่งก่อนหน้านี้ข้างบ้านซึ่งเป็นร้านขายผักก็ถูกขโมยงัดบ้านเข้าไปขโมยเงินโดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้เหมือนกัน หลังเกิดเหตุได้นำภาพหัวขโมยมาปิดไว้ภายในซอย ห่างได้ 2 วันก็มาขโมยที่หน้าบ้านตนเองอีกไม่ทราบว่าเป็นรายเดียวกันหรือไม่ ที่แปลกใจคือสิ่งที่ขโมยไปเป็นอิฐบล็อคไม่รู้ว่าจะขโมยไปทำอะไรซึ่งไม่เคยเจอมาก่อน งงมาก เพราะอยู่กันมากว่า 70 ปีไม่เคยถูกขโมยแบบนี้เลย


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563