ตำรวจเสม็ดแถลงจับกุมคดีลักทรัพย์ในเคหสถานได้พร้อมของกลางเป็นจำนวนมาก สารภาพติดการพนันหาเงินเล่นการพนัน นอกจากนี้ยังจับกุมผู้ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด(ยาบ้า)ระหว่างตั้งด่านตรวจพร้อมของกลางยาบ้า 205 เม็ดวันที่ 28 มีนาคม 2561 ที่สถานีตำวตภูธรเสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผกก.สภ.เสม็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ร่วมแถลงจับกุมตัวนายสมพร หรือโบ้ วรรณอุดม อยู่บ้านเลขที่ 40/2 ม.1 ต.หนองราชวัตร อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี พร้อมด้วยของกลาง 1.ไขควงปากแบน คีม ไฟฉาย 2.พระเครื่องจำนวน 80 รายการ 3.เครื่องประดับจำนวน 50 รายการ 4.รถยนต์เก๋ง ฮอนด้า สีบรอนเทา ทะเบียน 5 กร 1286 กทม หลังก่อเหตุลัดทรัพย์ภายในเคหสถานในพื้นที่ สภ.เสม็ด ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมากจนเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เสม็ดทำการสืบสวนจนพบว่าผู้กระทำความผิดคือนายสมพร จึงติดตามสามารถจับกุมตัวได้ที่พักภายในหมู่บ้านสัจจาวิลเลจ โดยนายสมพรให้การรับสารภาพว่าติดการพนันเล่นมวย และบอลอย่างหนักจึงตัดสินใจก่อเหตุตระเวณลักทรัพย์ตามบ้านเรือนประชาชนที่ไม่อยู่บ้านก่อนนำทรัพย์สินที่ได้มาไปขายที่คลองถมนำเงินมาเล่นพนันต่อ

อีกรายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ดได้ทำการจับกุมตัวนายวีรโชติ มะลาด อยู่บ้านเลขที่ 300 ม.13 ต.หัวนาคำ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้า 205 เม็ด ยาไอซ์ 3.05 กรัม รถยนต์เก๋ง มาสด้า สีบรอน ทะเบียน 1 กฒ 8546 กทม โทรศัพท์มือถือจำนวน 4 เครื่อง โดยระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตั้งจุดตรวจตรวจป้องกันปราบปรามอาชญากรรมพบนายวีรโชติ ขับรถเข้ามาจึงเรียกเพื่อขอตรวจค้น ปรากฏว่าเจ้าหน้าที่พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ภายในรถจึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวนโดยผู้ต้องหาแจ้งว่ามีเพื่อนนำมาฝากไว้เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้ทาประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมายดำเนินคดีต่อไป

เสียงนายสมพร หรือโบ้ วรรณอุดม ใส่หมวกดำเสื้อขาว........

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563