ชุดสืบสวนสภ.หนองขาม รวบสาวใหญ่ค้ายาบ้า พร้อมยาบ้า 2,000 เม็ด สารภาพทำมานานกว่า 4 ปีแล้ว โดยขายให้เด็กเยาวชนและผู้ใช้แรงงานในพื้นที่ชลบุรี-ระยอง
       เมื่อเวลา 13.00 น.  ที่ สภ.หนองขาม ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ร.ต.อ.อัศวิน จันโท รองสารวัตรเวร( สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา ได้เปิดเผยว่าทางจ้าหน้าที่ ตำรวจชุดสืบสวนสภ.หนองขามนำโดยพ.ต.ท.มนตรี  ชูยิ่ง รองผกก.สืบสวน พร้อมด้วยพ.ต.ต.คงเดช  โสวภาส สว.สืบสวนพร้อมชุดสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมสาวนักค้ายาเสพติดคือ น.ส.ณัฏยา อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/6 ม.12 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง พร้อมด้วยของกลาง 2,000 เม็ด ในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
            
โดยก่อนการจับกุมนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.หนองขาม ได้รับแจ้งจากสายลับว่า น.ส.ณัฏยา ซึ่งเคยเป็นบุคคลต้องโทษในคดียาเสพติด และยังมีพฤติกรรมลับลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับลูกค้าในกลุ่มผู้ใช้แรงงาน ในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้สายลับทำการล่อซื้อยาเสพติด จำนวน 2,000 เม็ด โดยนัดหมายส่งยาบ้ากันที่บริเวณหน้าร้านขายของชำ เลขที่ 290/1 ม.5 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเมื่อผู้ต้องหาปรากฏตัวทางชุดจับกุมจึงแสดงตัวและขอตรวจค้นจากการตรวจค้นภายในกระเป๋ากางเกง พบยาเสพติดประเภทยาบ้า จำนวน 2,000 เม็ด หลังจากนั้นจึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.หนองขาม
           
ทางน.ส.ณัฏยา ได้ให้การรับสารภาพว่า ตนได้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดได้ประมาณ 4 ปี แล้ว โดยรับยาเสพติดมาจากนายอาร์ม ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง โดยรับมาครั้งละ 1 มัด (1มัดมี ยาบ้า จำนวน 2,000 เม็ด) ในราคา 45,000 บาท ซึ่งนายอาร์มจะนำยาเสพติดมาโยนให้บริเวณถนนสาย 7 ตอนที่ 3 แล้วจะมีการโอนเงินเข้าบัญชีให้ หลังจากนั้นตนก็จะนำยาเสพติดมาจำหน่ายให้กับลูกค้ารายย่อยในราคาเม็ดละ 150 บาท ซึ่งเป็นเด็กเด็กวัยรุ่นในพื้นที่ และกลุ่มผู้ใช้แรงงานตามโรงงานในพื้นที่ชลบุรี-ระยอง เนื่องจากเห็นว่ามีรายได้ดีจนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองขามจับกุมตัวได้ในที่สุด
        
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ทำการขยายผลยาเสพติด พร้อมทั้งทำการตรวจสอบไปยังบัญชีของนาย อาร์ม ที่มีการโอนเงินค่ายาเสพติดกัน หลังจากนั้นจึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนและนำตัวส่งฝากขังที่ศาลแล้ว เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563