สองสามี ภรรยาขับรถจะไปซื้อของที่ตลาดถูกสุนัขวิ่งตัดหน้าตกใจหักหลบไปชนท้ายรถ 18 ล้อที่จอดอยู่ข้างทางทำให้ สามีเจ็บ ภรรยาเสียชีวิต
วันที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 22.00 น.พ.ต.ท.สำเริง แนวอินทร์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรีได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนมีผู้บาดเจ็บที่เกิดเหตุบริเวณริมถนนเศรษฐกิจ ขาเข้าเมืองชลบุรีหน้าร้านชลบุรีเกียรติเจริญ ม.5 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ อีซูซุ ดีแม็คซ์ แคป สีบรอน ทะเบียน  บน 1881 พิจิตร สภาพด้านหน้าพังยับเยินชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ ฮีโน่ สีขาวทะเบียนส่วนหัว 70-0772 กาฬสินธุ์ ส่วนพ่วง 70-0773 กาฬสินธุ์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายรายแรกเป็นชายชื่อนายภราดร เนียมวงษ์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่  25 ม.3 ต.ย่านยาว อ.เมืองพิจิตร จ.พิจิตร ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.ชลบุรี อีกรายเป็นหญิงทราบต่อมาชื่อ น.ส.บุปผา บัวคำ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84/1 ม.3 ต.ย่านยาว อ.เมืองพิจิตร จ.พิจิตร ได้รับบาดเจ็บสาหัสเจ้าหน้าที่พยายามช่วยปั้มหัวใจสุดท้ายไม่รอดเสียชีวิต

สอบถามนายภราดร สามีผู้ขับขี่ทราบว่าระหว่างที่กำลังขับรถมุ่งหน้าไปตลาดใหม่ในตัวเมืองชลบุรีเพื่อซื้อของเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีสุนัขตัดหน้าตนจึงทำการหักหลบกระทันหันทำให้รถพุ่งไปชนท้ายรถพ่วงที่จอดอยุ่ข้างทางอย่างแรงจนหน้ารถพังยับเยิน ทำให้ น.ส.บุปผาภรรยาที่นั่งมาด้วยด้านข้างร่างกระแทกกับคอลโซรนหน้ารถอย่างแรงจนหมดสติส่วนตนเองได้รับบาดเจ็บฟกช้ำเพียงเล็กน้อยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งได้ทราบต่อมาว่าภรรยาทนพิษบาดแผลไม่ไหวเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลืออย่างเต็มที่แล้วเสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้นำสพ นส.บุปผา ส่งสถาบันนิติเวช รพ.ชลบุรีทำการเก็บรักษาเพื่อรอญาติมาติดต่อต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563