นักมวยยอดกตัญญูวัย 11 ปีออกมาวิ่งเรียกความฟิตเพื่อเตรียมขึ้นชก แต่ดันซวยถูกสุนัข 2 ตัวขย้ำจนเจ็บสาหัส                 เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีเด็กถูกสุนัขกัดจนได้รับบาดเจ็บ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 75 / 17 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จากการตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าว พบว่าเปิดเป็นค่ายมวยขนาดเล็กพบ นายวุฒิชัย ยิ่งได้ชม อายุ 50 ปี ผู้ฝึกสอน ได้พาผู้สื่อข่าวไปดูสภาพร่างกายของ ด.ช.ธีรเดช ปานทองอายุ 11 ปี นักมวยฉายา ฉมวกเพชร ศิษย์ครูวุต ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสุนัขจำนวน 2 ตัวขย้ำบริเวณหัวไหล่ซ้ายของเด็กมีรอยถูกสุนัขกัดและมีรอยถูกคมเขียวบริเวณก้นกกจนเขียวช้ำ โดยมีน.ส.สุกัญญา เลื่อนลอย อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 ซ.พิพัฒนา1 ถ.สุขุมวิท ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แม่ของ ด.ช.ธีรเดช คอยดูแลอย่างใกล้ชิด
   
จากการสอบถาม ด.ช.ธีรเดช ได้เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนเองและน้องอีกสองคน ได้ออกไปวิ่งเพื่อเรียกความฟิตและเตรียมที่จะขึ้นชกในอีกสองวันข้างหน้านี้ ซึ่งในขณะที่วิ่งผ่านบริเวรหน้าหมู่บ้านโกลเด้นทาวน์ (วังหิน-แตงอ่อน) ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี อยู่นั้นตนเองได้ยินเสียงคนตะโกนว่าหมาหลุดออกมาจากรั้วบ้านพอได้สิ้นสุดเสียงพูด ตนและน้องอีกสองจึงพยายามวิ่งหนีแต่ก็ไม่ทันถูกสุนัขสองตัวซึ่ง มีสีขาวแดงและคาดว่าเป็นพันธุ์ไทยหลังอาน วิ่งเข้ามารุมกัดจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โชคดีที่มีชาวบ้านในบริเวณดังกล่าว วิ่งเข้ามาช่วยกันใช้ไม้ได้ตีสุนัขทั้ง 2 ตัว หลังจากนั้นไม่นานสุนัขทั้งสองตัว ได้วิ่งหลบหนีไป ต่อมานายวุฒิชัย ครูผู้ฝึกสอนมวยของตน จึงพาไปหาหมอโดยถูกฉีดยาป้องกันพิษสุนัขบ้าหนึ่งเข็มโดยตอนนี้ทางแพทย์ได้นัดฉีดยาจนถึงวันที่ 20 เมษายน 2560 จนทำให้ตนไม่สามารถขึ้นชกเพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวได้อีก


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563