ป้าขายของชำกำลังขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไปซื้อของที่ตลาดเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถยนต์จนทำให้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันทีวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 11.30 น. ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยนายแพทย์สุพจน์ พวงลำใย แพทย์เวร รพ.ชลบุรี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี ตรวจสอบอุบัติเหตุรถชนกันทำให้มีผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าหมวดทางหลวงหนองไม้แดงที่ 2 แขวงทางหลวงชลบุรีที่ 1 สำนักงานทางหลวง ถนนสุขุมวิท ขาเข้าชลบุรี ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ฮอนด้า เวฟ S สีน้ำเงิน ดำ ทะเบียน คงร 637 ชลบุรี ล้มตะแครงข้างอยู่ริมถนนเลนขวาสุด โดยมีผู้เสียชีวิต 1 รายนอนอยู่ข้างรถทราบต่อมาชื่อนางสมคิด อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194 ม.1 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยมีนายจีรวัฒน์ อายุ 46 ปี บุตรชายนั่งดูศพผู้เป็นแม่อยู่ ห่างออกไปเล็กน้อยริมถนนพบรถยนต์ปิคอัพ โตโยต้า สีบรอนทอง ทะเบียน ผก 8981 ชลบุรี มีร่องรอยถูกชนเข้าที่ท้านรถด้านขวาจนบุบมีนายนัทธ์กฤตย์ ศรีพัชรเอก อายุ 38 ปี เจ้าของรถยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ที่ข้างรถ

สอบถามนายนัทธ์กฤตย์ ศรีพัชรเอก อายุ 38 ปี เจ้าของรถยนต์เล่าว่าระหว่างที่กำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรีได้เห็นจักรยานยนต์พ่วงข้างที่ผู้เสียชีวิตขี่ข้ามถนนบริเวณช่องยูเทิร์นออกมาเป็นจังหวะที่ตนเองมาถึงพอดีจนทำให้ตัวพ่วงข้างรถจักรยานยนต์ชนเข้ากับที่ท้ายรถด้านขวาอย่างแรงจนรถตะแครงหงายท้องผู้ขับขี่กระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บ จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงพยายามช่วยชีวิตแต่ก็ไม่สามารถช่วยไว้ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี เชิญตัวนายนัทธ์กฤตย์ ศรีพัชรเอก เจ้าของรถยนต์มาทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรีอีกครั้งหนึ่ง ทางด้านนายจีรวัฒน์ คำทอง อายุ 46 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิตกล่าวว่าผู้เป็นแม่ได้เปิดร้านจำหน่ายของชำอยู่ที่บ้านในซอยข้างวัดศรีพโลห่างจากจุดเกิดเหตุ 500 เมตร คาดว่าแม่กำลังจะขี่รถไปซื้อของที่ตลาดมาขายระหว่างข้ามถนนจึงเกิดอุบัติเหตุขึ้นจนเสียชีวิต ซึ่งจะต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดอุบัติ้หตุครั้งนี้ต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563