หึงหวง แฟนสาวหึงแฟนหนุ่มหล่อหน้าตาดี แอบกรีดรถยนต์ป้ายแดงเพื่อนร่วมงานแฟนหนุ่มที่สนิทสนมกันมากรอบคันเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ เสม็ดได้ รับแจ้งมีเหตุทำให้เสียทรัพย์ ลานจอดรถยนต์ A3 ห้างโลตัส ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุพบ นางสาว พรรวินท์   ธรรมเม อายุ 36 ปี  เจ้าของรถยนต์เก๋งนิสสันนาวาร่า หมายเลขทะเบียน อ-4493 กรุงเทพมหานคร ป้ายแดง  กลับเพื่อนร่วมงานชื่อ นาย โอ เพื่อนชายหน้าตาดี  ทำงานคลินิกความงามแห่งหนึ่งในห้างโลตัส  นางสาว พรรวินท์  เล่าว่าเช้าเวลาประมาณ 08.00 น. ตนกลับ นาย  โอ ขับรถยนต์มาจอดบริเวณลานจอดรถยนต์ของห้างโลตัสเพื่อไปทำงาน พอเวลาประมาณ 11.00 น. กลับมาที่รถยนต์ก็พบว่ารถยนต์ของตนถูกคนร้ายใช้กุญแจกรีดรถยนต์รอบคันได้รับความเสียหายแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าตรวจสอบ

นางสาว พรรวินท์  ยังกล่าวอีกว่า รถคันนี้ตนดาวน์มาในราคา 1 แสนบาท เพิ่งจะได้รถยนต์มาใช้ ยังไม่ได้ผ่อนเลยซะงวด แต่กลับถูกกรีดรถยนต์ได้รับความเสียหายรอบคันรู้สึกคับแค้นใจเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุคาดว่าหน้าจะเป็นฝีมือของแฟนสาวของ นาย โอ เนื่องจากหึงหวง ที่ นาย โอ กลับ นางสาว  พรรวินท์   สนิทสนมกันเป็นอย่างมาก เบื้องต้นจึงให้ผู้เสียหายไปแจ้งความยัง สภ เสม็ดและจะออกหมายเรียกตัวแฟนของ นาย โอ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

มีเสียง สัมภาษณ์   ด้วยน่ะคับ 


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563