แม่ค้าขายยำสุดเศร้าตื่นมารู้ว่ารถยนต์กระบะหาย วอนโจรเห็นใจเถอะกว่าจะซื้อมาได้ต้องแรก น้ำพักน้ำแรงหาเงินซื้อด้วยความสุจริต อย่างสร้างความเดือนร้อนให้แก่คนอื่นเลยเมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 ร.ต.อ.อัศวิน จันโท รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะหายภายในหมู่บ้าน เพิ่มทรัพย์ ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรับรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน 
          
ในที่เกิดเหตุเป็น บ้านที่เลขที่ 142/28 ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา พบนางจีรภา ม่วงไหม อายุ 43 ปี กำลังตื่นตกใจรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ รถที่หาย เป็นรถปิคอัพ อีซูซุ สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน ผต 4647 ชลบุรี ที่จอดไว้ข้างบ้าน ที่เป็นร้านขายของชำ ตั้งแต่เมื่อเวลา 23.00 น. ของวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 รุ่งเช้ามาทราบหาย 08.30 น. ของวันที่ 8 กุมภาพันธ์ เนื่องจากลูกสาวจะเอารถยนต์กระบะไปทำงาน จึงทราบว่ารถหายจึงโทรไปแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม 
       
นางจีรภา ม่วงไหม กล่าวทั้งน้ำตาว่า เมื่อคืนตนได้นำรถรถยนต์กระบะมาจอดที่บริเวณข้างบ้าน ในเวลาประมาณ 23.00 น. หลังกลับมาจากขายยำบริเวณหน้าวัดหนองปรือ ตามปกติ แต่พอในตอนเช้าตื่นเช้ามาลูกสาวจะเอารถไปทำงานแต่ปรากฏว่าไม่พบรถที่จอดไว้จึงรีบไปแจ้ง 191 แล้วตนและลูกสาวก็ไปดูกล้องจากหน้าทางเข้าหมู่บ้านพบว่ามีคนร้ายขับรถยนต์กระบะของตนไปประมาณเวลา 03.15 น. แต่ไม่เห็น ลักษณะของคนร้ายที่ขับขี่รถยนต์ออกไป จึงวอนคนร้ายนำรถมาคืน เพราะเท่ากับตัดแขน ขา ในการทำมาหากิน อีกทั้งยังถือว่าเป็นรถคันแรกที่เก็บเงินซื้ออย่าสร้างความเดือนร้อนให้ใครเลย ครอบครัวก็ไม่มีเงินทองมากมาย ซึ่งต้องหาเช้ากินค่ำซื้อมาด้วย น้ำพักน้ำแรงหาเงินซื้อด้วยความสุจริต
  
จากการตรวจสอบร่องรอย คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3-4 คน โดยอาศัยช่วงกลางดึกเป็นเวลาพักผ่อนทำการก่อเหตุ จึงได้ทำการโจรกรรมรถยนต์ดังกล่าว นอกจากซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมชุดสืบสวน กำลังติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ใกล้เคียงที่เกิดซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะใช้เป็นทางผ่านในการหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563