หัวขโมยแสบปั่นจักรยานมาขโมยรถยนต์ปิคอัพขับหนีไปโดยยกรถจักรยานขึ้นท้ายรถไปด้วย คาดเป็นคนที่รู้ความเคลื่อนไหวภายในบ้านเป็นอย่างดีวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 23.45 น.ร.ต.ท.(หญิง) วราพรรณ ประเสริฐศักดิ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี พร้อมด้วยนางกิติมา สังข์ลาโพธิ์ อายุ 52 ปี ดูภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพหัวขโมยแสบเป็นชาย 1 รายสวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าดำ อายุ 40-50 ปี ขี่รถจักรยานเข้ามาในโรงปลาทูนึ่งเลขที่ 661/ม  ซอยคลองสังเขป ตำบลบ้านโขด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ก่อนจอดรถจักรยานและเดินเข้าข้างรถยนต์ปิคอัพ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน บพ 2052 เพชรบุรี พร้อมก้มส่องมองที่กระจกด้านคนขับแล้วเดินออกมายกรถจักรยานขึ้นท้ายรถก่อนเปิดประตูรถด้านคนขับสตาร์ตรถขับออกไปทางถนนเส้นสะพานใหม่เลียบชายทะเลเมืองชลบุรีอย่างรวดเร็ว

โดยนางกิติมา เจ้าของรถเล่าว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้ออกไปตลาดโดยไม่รู้ว่ากุญแจยังคาอยู่ในรถซึ่งปกติก็จะไม่มีใครเข้ามาในบ้านนอกจากคนงานช่วงเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้าน หลังตนเองกลับมาจากตลาดก็ไม่เห็นรถจอดอยู่จึงสงสัยว่าใครเอารถไปเมื่อสอบถามคนในบ้านก็ไม่มีใครรู้ จึงเปิดกล้องวงจรปิกดูก็พบว่ามีชายขี่จักรยานเข้ามาก่อนจะขับรถออกไปโดยได้ยกรถจักรยานที่ขี่มาขึ้นท้ายรถไปด้วย คาดว่าน่าจะเป็นที่รู้ความเคลื่อนไหวภายในบ้านเป็นอย่างดีเพราะเจาะจงขี่รถจักรยานเข้ามาก่อเหตุขโมยรถโดยตรงและรู้อีกว่ากุญแจอยู่ในรถซึ่งปกติจะนำกุญแจแขวนไว้ที่ข้างฝาบ้านตรงรถจอดแต่วันนี้ลืมเอาออกมาจากรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพใบหน้าได้อย่างชัดเจนไปตรวจสอบรูปพรรณหัวขโมยรายนี้เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563