พ่อกอดศพลูกชายร่ำไห้หลังลูกชายผิดหวังเรื่องความรักเลิกรากับแฟนสาวผูกคอตาย
เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.อ.ดิเรก พิมพา รองสารวัตรเวรสอบสวนสภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักคนงานเลข 150 / 2 ม.3 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบนายอาคม เมืองมูล อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9809/ 1 ม.3 ต.ร่วมจิต อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ผู้เป็นพ่อร้องไห้เศร้าโศกเสียใจพร้อมกับกอดศพนายนาวิน เมืองมูล อายุ 26 ปี ลูกชายที่เสียชีวิตจากการผูกคอโดยใช้สายไฟสีขาวผูกคอตนเองกับชายคาที่พักจนเสียชีวิต ซึ่งสภาพศพตัวแข็งเกร็ง ใบหน้าซีดเซียว ตามลำคอมีรอยเขียวช้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยและการถูกทำร้ายแต่อย่างใด จึงบันทึกภาพถ่าย ในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายอาคม ซึ่งเป็นพ่อได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนไม่คาดคิดว่าลูกชายจะมาผูกคอตาย สืบเนื่องมาจากลูกชายมีปัญหาเรื่องความรัก หลังจากเลิกรากับแฟนสาว ได้ มาไม่นาน จึงทำให้ลูกชายเปลี่ยนเป็นคนละคนจากที่เคยเป็นคนร่าเริง กลับเป็นคนที่เก็บตัวเงียบซึมเศร้า ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจากับใครเลย  แต่ยังมีความรับผิดชอบในงานดี  จนเมื่อคืนช่วงหัวค่ำที่ผ่านมายังนั่งคุยนั่งกินข้าวกับลูกชายอยู่เลย เห็นลูกชายนั่งฟังเพลงแนวเศร้าๆจึงไม่ได้คิดอะไร จากนั้นตนก็เข้าไปนอน จนกระทั้งมาตอนเช้า มีคนงานได้ออกมาล้างจาน ได้เกิดเห็นลูกชายยืนอยู่ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร คิดว่ายืนปัสสาวะ จากนั้นหลังล้างจานเสร็จ คนงานก็ได้เข้าบ้าน และเมื่อเวลา 07.30น.คนงานได้เดินกลับมาอีกครั้ง ยังเห็นยืนนิ่งๆ ซึ่งคิดว่าไม่น่าจะมายืนนานขนาดนี้ จึงมองไปด้านบนคานห้องพักพบสายไฟสีขาวผูกติดกับคอผู้ตาย จึงวิ่งไปเรียกตน มาดู ก็พบว่าลูกชายผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว และจากนั้นก็แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ
                
และเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนและทราบสาเหตุการเสียชีวิต คาดว่าผู้ตายเกิดน้อยใจแฟนสาวที่ทิ้งไป จึงตัดสินใจเสียชีวิตก็เป็นได้

ซึ่งอย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรอีกครั้งพร้อมกับติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563