โลกออนไลน์เตือนภัยหลังพบโรคจิตชักอวัยวะเพศชายออกมาโชว์พร้อมพูดจาลามกบนสะพานลอยคนข้ามถนนกลางตัวเมืองชลบุรี ทำให้นักเรียนประชาชนที่เป็นผู้หญิงเดินข้ามสะพานลอยหวาดกลัว
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 หลังจากโลกออนไลน์ในตัวเมืองชลบุรีได้ทำการโพสต์เตือนผู้ที่ใช้สะพานลอยข้ามถนนจำนวน 2 แห่งบริเวณถนนสุขุมวิทหน้าวัดป่าชลบุรี ตำบลบ้านสวน และสะพานลอยข้ามสี่แยกเฉลิมไทย ตำบลบางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยระบุว่าระหว่างที่กำลังเดินข้ามสะพานลอยบริเวณหน้าวัดป่าทางเข้าห้างสรรพสินค้าฟอร์รั่มชลบุรี โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Sirilak Ngamsombat โพสต์ข้อความว่า คนโรคจิตไอ้.....  นั่งตำว่าว ตรงสะพานฟอรั่มชลบุรีไม่มีใครกล้าเดินผ่านเลย พอเดินไปบอกให้มันหยุดมันยังมีหน้าบอกว่า ขอ...ที ขอ..ทีนะ ไม่ไหวแล้ว เราก็เลยด่าๆๆๆมันไป ระวังๆกันด้วยนะ พร้อมลงรูปภาพชายคนดังกล่าวกำลังนั่งทำกิจกรรมโชว์แม้จะถูกบันทึกภาพก็ตาม โดยหลังโพสต์ลงไปมีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดเมื่อเวลา 07.30 น.จนถึงเวลา 11.30 น.ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่พบว่าสะพานลอยดังกล่าวมีประชาชน นักเรียน นักศึกษาใช้บริการตลอดเวลาเนื่องจากเป็นทางข้ามที่ไปทั้งโรงเรียนและห้างสรพพสินค้า ตลาด ตรวจสอบบนสะพานไม่พบชายที่ปรากฏอยู่ในภาพที่ถูกถ่ายไว้ได้ สอบถามนางศรัญญา พงษ์พู พนักงานโรงงานที่เดินข้ามสะพานลอยแห่งนี้ทุกวันทราบว่าจะเห็นชายคนดังกล่าวมานั่งบนสะพานลอยประจำแต่แต่ไม่เป็นเวลาบางครั้งก็ไม่มาส่วนตัวแล้วหลังได้ดูในเฟสบุ๊คแล้วรู้สึดตกใจเนื่องจากเดินผ่านทุกวันเกรงว่าหากปล่อยไว้จะเกิดอันตรายได้เนื่องจากเป็นสะพานลอยที่มีหลังคาปิดทึบ  ทางด้าน น.ส.อุไรวรรณ สายเจริญ อายุ17ปี นักศึกษาที่เดินข้ามไปโรงเรียนกับเพื่อนทุกเช้ากล่าวว่าพบบุคคลดังกล่าวมานอนอยู่บนสะพานทุกเช้าตอนเดินไปโรงเรียนจนมาทราบข่าวจากเพื่อนว่ามีการช่วยเหลือตัวเองโชว์ซึ่งเป็นอันตรายอย่างมาก วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงมาตรวจสอบเพื่อความปลอดภัยกับผู้ที่ใช้สะพานลอยหากมืดแล้วจะน่ากลัวกว่านี้

เสียงสัมภาษณ์นางศรัญญา พงษ์พู พนักงานโรงงาน.......
เสียงสัมภาษณ์น.ส.อุไรวรรณ สายเจริญ นักศึกษา.....สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563