โจรย่องงัดบ้านหรู ในพื้นที่ศรีราชา ขณะเจ้าของไม่อยู่ไปต่างจังหวัดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บรองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา ได้รับแจ้งว่า คนร้ายเข้าไปลักทรัพย์สินภายในบ้านเลขที่ 659 ม.10 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา
  
ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรูสองชั้น พบ นางเฮียง ทองเอี่ยม อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/2 ม.4 ต.เหมือง อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี แม่บ้าน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และพาเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ โดยพบว่าข้าวของบริเวณหลังบ้านถูกรื้อค้นกระจุยกระจายเต็มพื้น ซึ่งพบว่าคนร้ายได้ปืนกำแพงเข้ามาทางหลังบ้าน โดยคนร้ายได้พังประตูหลังบ้านเข้ามา ก่อนเข้าไปรื้อค้นทรัพย์สินอย่างใจเย็น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ต้องรอเจ้าของบ้านกลับมาตรวจสอบทรัพย์สินของตนเองว่ามีอะไรหายไปบ้าง เนื่องจากเจ้าของบ้านอยู่ต่างจังหวัด

จากการสอบสวนนางเฮียง ทองเอี่ยม อายุ 75 ปี แม่บ้าน กล่าวว่า ปกติแล้วตนเองเป็นแม่บ้าน ที่บ้านหลังดังกล่าว ซึ่งตนก็จะเข้ามาอยู่ที่ห้องคนใช้หลังบ้าน วันเว้นวัน เพื่อดูทำความสะอาดบริเวณรอบบ้าน แต่ไม่ได้เข้าไปทำความสะอาดภายในบ้าน เพราะไม่มีกุญแจ และครั้งล่าสุดที่เข้ามา ก็เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนวันนี้ได้เข้ามาตามปกติ พอเดินเข้ามาถึงหลังบ้าน ก็พบว่าห้องนอนตนถูกคนร้ายงัดประตูเสียหาย ทรัพย์สินถูกรื้อค้น รวมถึงประตูและหน้าต่างประตูหลังบ้าน มีร่องรอยการงัดแงะ ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
  
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมรอเจ้าของบ้านกลับมาตรวจสอบทรัพย์สินของตนเองว่ามีอะไรหายไปบ้าง หลังจากนั้นได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563