ตำรวจเมืองชลบุรีรวบแล้วโรคจิตชักอวัยวะเพศชายออกมาโชว์พร้อมพูดจาลามกบนสะพานลอยคนข้ามถนนกลางตัวเมืองชลบุรีหลังจากโลกออนไลน์ในตัวเมืองชลบุรีได้ทำการโพสต์เตือนผู้ที่ใช้สะพานลอยข้ามถนนจำนวน 2 แห่งบริเวณถนนสุขุมวิทหน้าวัดป่าชลบุรี ตำบลบ้านสวน และสะพานลอยข้ามสี่แยกเฉลิมไทย ตำบลบางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี โดยระบุว่าระหว่างที่กำลังเดินข้ามสะพานลอยบริเวณหน้าวัดป่าทางเข้าห้างสรรพสินค้าฟอร์รั่มชลบุรี โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Sirilak Ngamsombat โพสต์ข้อความว่า คนโรคจิตไอ้.....  นั่งตำว่าว ตรงสะพานฟอรั่มชลบุรีไม่มีใครกล้าเดินผ่านเลย พอเดินไปบอกให้มันหยุดมันยังมีหน้าบอกว่า ขอ...ที ขอ..ทีนะ ไม่ไหวแล้ว เราก็เลยด่าๆๆๆมันไป ระวังๆกันด้วยนะ พร้อมลงรูปภาพชายคนดังกล่าวกำลังนั่งทำกิจกรรมโชว์แม้จะถูกบันทึกภาพก็ตาม โดยหลังโพสต์ลงไปมีการแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีว่าหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองชลบุรีได้ทำการตรวจสอบบริเวณรอบจุดเกิดเหตุและบริเวณสะพานลอยสี่แยกเฉลิมไทยจนพบชายต้องสงสัยใส่เสื้อยืดสีเขียว กางเกงขาสั้นสีเขียวลายพราง นอนอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่งริมถนนสุขุมวิทใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุจึงทำการตรวจสอบพบว่าเป็นชายที่มีรูปในสื่อโซเชี่ยวที่กระจายข่าวไปทั่วในขณะนี้จริง สร้างความกลัวให้กับผู้ใช้สะพานลอยในความไม่ปลอดภัยโดยเฉพาะผู้หญิง จึงทำการนำตัวมาที่ สภ.เมืองชลบุรีพบว่าชายคนดังกล่าวพูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องคล้ายคนสติไม่ดีจึงประสานไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมารับตัวไปยังสถานที่รองรับเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้สะพานลอยและไม่ให้มาก่อเหตุแบบนี้อีก


สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563