สาวใหญ่ลงไปงมหอยในอ่างเก็บน้ำตั้งแต่เช้าจมน้ำดับจนญาติไปเจอศพโร่แจ้งตำรวจเมื่อเวลา15.00น.(11ก.พ.61)พ.ต.ท.สมพงษ์  อติวงศ์ธาดา สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.หนองขามได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชาว่ามีคนจมน้ำตายเป็นหญิง1 ราย ที่อ่างเก็บน้ำหนองค้อ หมู่9ต.หนองขามอ.ศรีราชา และทางญาติได้นำศพขึ้นมาบนฝั่งแล้วให้ไปสอบสวน
    
ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตชื่อนางมะลิ    อายุ64ปี สภาพศพเริ่มตัวซีดแล้วสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตให้การว่าผู้เสียชีวิตได้ลงไปงมหอยในอ่างเก็บน้ำหนองค้อตั้งช่วงเช้าแล้ว จนบ่ายก็ยังไม่กลับมาที่บ้านจึงสงสัยไปเดินตามหาพบเป็นศพอยู่ริมน้ำในอ่างเก็บน้ำแล้วจึงแจ้งหน่วยกู้ภัยและตำรวจให้ทราบแล้วรีบนำศพผู้เสียชีวิตขึ้นมาบนฝั่ง รอเจ้าหน้าที่ ซึ่งทางตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจเป็นลมขณะลงไปงมหอยที่ริมอ่างเก็บน้ำหนองค้อจนจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนั้นได้ให้หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชานำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563