ผัวเก่าตามง้อไม่ยอมคืนดี ชักปืนจ่อยิงแฟนใหม่ดับสยอง ส่วนเมียเก่าเจ็บสาหัสเมื่อเวลา 18.00 น. ( 20 กุมภาพันธ์ 2561) ร.ต.อ.วรินทร วชิระสิรินทร รอง สว.(สอบสวน) สภ. แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า รับแจ้งเหตุคนถูกยิง จำนวน 2 ราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณโกดัง บริษัท เคอรี่ สยามซีพอร์ต จำกัด เลขที่ 113/1 หมู่ 1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา
                
ที่เกิดเหตุ พบศพ นายอภิรักษ์ คงคาสี อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่หน้าประตู มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณตาซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุออกด้านหลังศีรษะ และที่บริเวณหูซ้าย จำนวน 1 นัด ทะลุหูขวา ใกล้กันพบ น.ส.เสาวนีย์ กุดมหาราช อายุ 30 ปี แฟนสาวผู้เสียชีวิต สภาพนั่งพิงกำแพงข้างประตูทางเข้า ถูกยิงเข้าที่บริเวณท้ายทอยจำนวน 1 นัด กระสุนฝั่ง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชาได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบลูกกระสุนขนาด .38 จำนวน 1 ลูก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
                 
จากการสอบสวนเพื่อนคนงานภายในบริษัท ทราบว่า ขณะเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน เข้ามาหา นายอภิรักษ์ ภายในบริษัทและทั้งสองได้ยืนเคลียร์ปัญหากันราว 10 นาที หลังจากนั้น น.ส.เสาวนีย์ ก็ได้เดินเข้ามา แต่ปรากฏว่าคนร้ายได้ชักอาวุธปืนออกมากระหน่ำยิงใส่ นายอภิรักษ์ จำนวน 2 นัด และยิงใส่ น.ส.เสาวนีย์ จำนวน 1 นัด และทั้งคู่ก็ล้มลงกองกับพื้น ส่วนคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
                
บื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุคือนายเอกราช แสงสว่าง อายุ 31 ปี เป็นลูกชายของรองประธานชุมชนบ้านเขาหินล่าง หมู่ 1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา อย่างไรก็ตามพบว่าก่อนหน้านี้ นายเอกราช (คนร้าย) ได้อยู่กินด้วยกับ น.ส.เสาวนีย์ มานานกว่า 1 ปี ต่อมา น.ส.เสาวนีย์ และนายเอกราช ได้เกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนต้องเลิกรากันไป แต่นายเอกราช ยังมาตามง้อขอคืนดีอยู่ แต่น.ส.เสาวนีย์ ไม่ยอม  ก่อนที่นายเอกราชจะขู่อาฆาตไว้ จนนางสาวเสาวนีย์ต้องไปแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.แหลมฉบัง  ส่วนน.ส.เสาวนีย์ ได้มาอยู่กินกับนายอภิรักษ์ และทั้งคู่ก็มาถูกยิงด้วยกันภายในที่ทำงาน
                
 และในนี้ตำรวจชุดสืบสวนสภ.แหลมฉบังกำลังเร่งหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุม นายเอกราช มาดำเนินคดีคาดว่าน่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกลนัก ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้นทางตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ชันสูตร

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563