สุดแสบภาพวงจรปิดจับภาพคนร้ายปั่นรถจักรยานมาจอดในอพาร์ทเมนท์ แล้วขโมยรถจักรยานยนต์ออกไป สุดท้ายหนีไม่รอดถูกจับทันควัน
                เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ร.ต.อ.อุดม โกยเก็บ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา  ได้รับแจ้งว่า มีคนร้าย ปั่นรถจักรยานมาจอดใน อัสสัมชัญ อพาร์ทเมนท์ ม.2 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนีไป จึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจ
  
ที่เกิดเหตุห่างจากอพาร์ทเมนท์ ประมาณ 300 เมตร พบ นายนาวา ขันขาว อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1 ม.1 ต.หนองใหญ่ อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า เอ็ม-สแลซ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2 กฒ 3256 ชลบุรี ใกล้กันพบชาวบ้านช่วยกันรุมจับกุมคนร้ายไว้ได้ ทราบชื่อคือนายจักรวาล ฉัตรอินทร์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 519 ม.3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนต่อที่ สภ.ศรีราชา
                
 ทั้งนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าสามารถบันทึกภาพชายปั่นรถจักรยานเข้ามาจอดภายในอพาร์ทเมนท์ โดยหันไปมองรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินที่จอดอยู่ จากนั้นเมื่อสบโอกาสคนร้ายได้จูงรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายออกไปจากลานจอดรถ ใช้เวลาประมาณ 3 นาที โดยเข็นออกจากอพาร์ทเมนท์ไป
 โดยนายนาวา ผู้เสียหาย กล่าวว่า ในขณะเกิดเหตุตนได้อยู่บนห้อง จู่ๆก็ได้มีเจ้าของอพาร์ทเมนท์ โทรศัพท์ติดต่อมาหาตน ซึ่งบอกว่า มีคนกำลังเข็นรถจักรยานยนต์ ตนได้สั่งให้ช่างมาเข็นรถจักรยานยนต์ ไปซ่อมหรือป่าว ตนก็เลยรีบลงมาดูก็พบว่ารถจักรยานยนต์หายไปแล้ว ตนจึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ และเดินออกติดตามหาตัวคนร้าย เพียงไม่นานก็พบตัวคนร้ายกำลังเข็นรถจักรยานยนต์ตนอยู่ ประกอบเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาพอดี จึงให้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ได้
                 
จากการสอบสวน นายจักรวาล คนร้าย ได้ให้การยืนยันว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เป็นของตนเอง ซึ่งพ่อของตนเป็นคนซื้อให้ โดยในวันนี้จะนำรถจักรยานยนต์ไปใช้ จึงได้นำรถจักรยานมาเปลี่ยนในที่เกิดเหตุ แต่กุญแจหายจึงต้องเข็นออกมาจากอพาร์ทเมนท์  นอกจากนี้คนร้ายยังให้การอีกว่า พ่อตนมารถยนต์หรูๆ เยอะ  ซึ่งให้การแบบคนสติไม่ค่อยดี พูดวกไปวนมาซึ่งจะต้องเรียกญาติมาสอบสวนว่าบุคคคลดังกล่าวจิตปกติหรือไม่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ศรีราชา ดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาลักทรัพย์ในยามวิกาลต่อไปสนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563