โจรเหิมลักชุดชั้นในนักศึกษามหาวิทยาลัยราชมงคลภาคตะวันออกวิทยาเขตบางพระช่วงกลางคืน
          เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เรื่องร้องเรียนจากน.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ19ปี นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา ว่ามีโจรโรคจิตขโมยชุดชั้นใน ที่ตากอยู่ที่บริเวณหอพักด้านหน้ามหาวิทยาลัย ทั้งบนล่างหายไปกว่า 10 ตัว
      
น.ส.เอ(นามสมมุติ) อายุ19ปี กล่าวว่า สำหรับชุดชั้นในของตน ตนได้ตากไว้ในที่ตากแบบวงกลมคนร้ายได้ยกไปทั้งที่ตากโดยไม่ได้แตะต้องชุดชั้นในของนักศึกษาสาวรายอื่น ซึ่งทางเจ้าของหอพักเองต้องเฝ้าระมัดระวังไม่ให้มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกเนื่องจากนักศึกษาที่ทราบข่าวรู้สึกหวาดผวากับโจรโรคจิตที่เข้ามาลักชุดชั้นใน โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายลักษณะเป็นหนุ่มโรงงานที่เช้ามาทางประตูหน้า จากนั้นก็เดินเข้าไปขโมยชุดชั้นในของผู้หญิงที่ตากไว้ภายในหอพักอย่างใจเย็น ก่อนจะหลบหนีไป หลังเกิดเหตุตนเองนั้นก็รู้สึกกลัวและโมโหมาก เพราะชุดชั้นจำนวน 5 ชุดของตนเองที่คนร้ายเลือกไปนั้นมียี่ห้อดัง แต่ละตัวราคาค่อนข้างสูง ส่วนตัวที่ซื้อตามตลาดนัดราคาปกตินั้นไม่ได้เอาไป แต่ครั้งนั้นทำให้ทุกคนเฝ้าระวังกันมากขึ้น
     
ในขณะที่ นางสาวบี อายุ 19 ปี ได้บอกว่า หลังทราบข่าวแล้ว ตนก็รู้สึกตกใจกลัวอยากให้ช่วยกันสอดส่องเพราะว่ามีรปภ.ก็จริงแต่ก็ดูแลไม่ทั่วถึงเนื่องจากมีหลายหอด้วยกันถ้าพบเห็นคนแปลกหน้าให้รีบแจ้งรปภ.ส่วนตำรวจนั้นควรมาดูแลตรวจตราแถวบริเวณหอบ้างเพื่อความปลอดภัยของนักศึกษาซึ่งส่วนมากเป็นผู้หญิง

สนับสนุนข่าวโดย

ไม่มีความคิดเห็น:

สงวนลิขสิทธิ์ © พ.ศ.2559 ชลบุรี ฮอท รีพอร์ท นิวส์ | Chonburi Hot Report News | 44/48 หมู่ 3 หมู่บ้านศรีราชาปาร์ค ถ.เก้ากิโล ต.สุรศักดิ์ จ.ชลบุรี 20110 โทร.063-187-5563